The Coastal Hill

2 Điều khiến The Arena Bãi Dài Cam Ranh trở nên lộng lẫy

Mang đến thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng một sản phẩm vừa đẳng cấp vừa hiện đại, The Arena Bãi Dài Cam Ranh như lâu đài hiện lên đầy nguy nga và tráng lệ trong buổi bình minh kiêu sa tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Bài viết này của chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích khách quan nhất về 2 yếu tố khiến The Arena Bãi Dài Cam Ranh trở thành lâu đài bên biển xanh Bãi Dài.

Vị trí mặt tiền biển của The Arena Bãi Dài Cam Ranh

Tọa lạc tại một trong những vị trí được đánh giá là đẹp nhất vịnh Cam Ranh, The Arena nhận được sự quan tâm của nhiều quý khách hàng và nhà đầu tư bởi lẽ Bãi Dài luôn được đánh giá là điểm đầu tư đầy tiềm năng của hiện tại và tương lai. Minh chứng cụ thể là đã có rất ông trùm lớn của thị trường bất động sản Việt Nam lựa chọn Cam Ranh là mảnh đất vàng để xây dựng những dự án triệu đô.

Từ vị trí The Arena Cam Ranh thì chỉ 1 bước chân quý vị đã sở hữu trọn vẹn khung cảnh nên thơ của mình biển xinh đẹp, tận hưởng trọn vẹn ánh sáng và gió tự nhiên. Ngắm nhìn khung cảnh nên thơ của Cam Ranh khi mới sáng cũng như khi đổ chiều. Chưa kể mặt tiền bờ biển dài mà dự án đang sở hữu được giới chuyên gia đánh giá là vùng biển đẹp nhất thành phố, hàng năm đón hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm và khám phá.

Đặc biệt, vị trí Arena Bãi Dài Cam Ranh còn rất thuận lợi để quý vị có thể di chuyển đến sân bay quốc tế Cam Ranh hay các địa điểm du lịch nổi tiếng của biển Khánh Hòa. Có người từng nói vị trí là yếu tố then chốt quyết định sự thành hay bại của một dự án nghỉ dưỡng và The Arena Bãi Dài Cam Ranh đang sở hữu điều này.

Thiết kế mặt tiền biển của The Arena Bãi Dài

Thiết kế The Arena Bãi Dài dành được nhiều lời khen từ giới đầu tư kể từ những ngày đầu mới hé lộ ảnh phối cảnh dự án. Trải dài trên diện tích 29 hecta đất vàng là 4 tòa tháp Sea – Sand –Light – Wind hiện lên lung linh và huyền ảo tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Theo thông tin mặt bằng mới công bố về tòa Light và tòa Sea thì tòa mặt tiền biển có chiều cao 21 tầng trong khi đó tòa mặt tiền quảng trường lại có chiều cao lớn hơn 24. Với thiết kế thông minh, căn hộ được tối ưu hóa diện tích sử dụng thì 100% căn hộ hướng biển và 90% căn hộ view biển.Đồng thời, từ bất kỳ tòa nhà quý vị cũng có thể tận hưởng chuỗi tiện ích liên hoàn được bố trí đan xen và phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

Điểm đặc biệt trong thiết kế căn hộ khiến nhiều nhà đầu tư khá ưng ý bởi diện tích căn hộ vừa dẫn đến số vốn đầu tư không quá lớn nhưng lại vẫn mang lại giá trị kinh tế tương đương những sản phẩm Condotel cao cấp khác tại Bãi Dài. Với những ưu điểm hiện đang có thì có thể khẳng định The Arena Bãi Dài Cam Ranh giờ đây như lâu đài hiện lên đầy lung linh và kỳ ảo tại một trong những địa điểm đẹp nhất hành tinh.