tiềm năng Condotel Vinpearl Đà Lạt

2 lợi thế khiến Scenia Bay nổi bật khác biệt trên đất Nha Trang

Được ví như bước tiến ra biển ẩn chứa đầy chiến lược khác biệt của ông trùm bất động sản miền núi Nam Tiến Lào Cai, thông tin dự án Scenia Bay ra mắt chưa được bao lâu nhưng đã nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng cũng như các nhà đầu tư quan tâm tới thị trường nghỉ dưỡng biển. Không chỉ bởi dự án có được vị thế đắc địa mà còn có được pháp lý vững chắc.

Lợi thế từ vị trí kim cương của Scenia Bay

Không lựa chọn vị trí chen chúc tại cung đường Trần Phú sầm uất, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai lại quyết định “chọn mặt gửi vàng” tại số 25-26 Phạm Văn Đồng. Hơn ai hết, chủ đầu tư hiểu rõ phải khác biệt mới tạo ra lợi thế tiên phong. Thật vậy, cung đường Phạm Văn Đồng thuộc phía Bắc Nha Trang đang hiện hữu rất ít dự án tuy nhiên quỹ đất đẹp lại không còn khiến cho vị trí dự án trở thành điểm sáng đầu tiên của dự án Scenia Bay Nha Trang.

Thật khó để tìm ra một dự án nào có được 4 mặt tiền như tại đây, không hề có một công trình cao tầng nào che chắn, gần biển và các tuyến đường rộng lớn, các căn hộ đều sở hữu tầm nhìn thoáng đãng. Phía sau và bên cạnh Scenia Bay là các tuyến đường giao thông huyết mạch Nguyễn Biểu, Sao Biển, Phạm Ngọc Thạch… giúp cho du khách di chuyển tới các địa điểm quan trọng một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, quan trọng hơn cả, vị trí gần biển và tầm nhìn hướng biển cho 100% căn hộ Scenia Bay chính là yếu tố chính mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho chủ nhân căn hộ.

Pháp lý Scenia Bay Nha Trang vững chắc tạo niềm tin đầu tư

Không chỉ có được vị trí đẹp tại cung đường Phạm Văn Đồng, dự án còn chinh phục đông đảo giới đầu tư bởi hành lang pháp lý vững chắc. Trong khi hầu hết các dự án tại những miền đất du lịch nghỉ dưỡng đều chỉ cho phép chủ nhân căn hộ sở hữu vài chục năm nhưng tại Scenia Bay, quyền sở hữu dành cho các nhà đầu tư là vĩnh viễn.

Điều này vừa mang đến niềm tin đầu tư vừa mang đến nhiều sự thuận lợi cho chủ nhân căn hộ. Khi có được quyền sở hữu vĩnh viễn trong tay, căn hộ cũng như ngôi nhà thứ 2 mang tới kỳ nghỉ dưỡng chủ động. Căn hộ có thể dùng để hình thành đơn vị ở bởi lẽ xung quanh dự án hội tụ khá nhiều tiện ích cần thiết như trường học, công viên, bến tàu, bến du thuyền…

Không những thế, Scenia Bay Nha Trang với sổ đỏ vĩnh viễn rất dễ dàng làm thủ tục chuyển nhượng, mua bán dễ dàng và làm tài sản thừa kế cho các thế hệ sau mà không cần lo lắng rủi ro.

Với hơn 700 căn hộ được trao quyền sở hữu vĩnh viễn và tầm nhìn hướng biển, bảng hàng Scenia Bay Nha Trang tựa như “hàng hiếm” hứa hẹn sẽ nhanh chóng hết hàng. Quý khách quan tâm tới dự án, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu tài sản sinh lời cực lớn!