Khu vườn chân mây dự án Imperia Sky Garden

3 Phương án đầu tư hiệu quả tại Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh thực sự chinh phục giới đầu tư và khách du lịch bởi vị trí quá đẹp tại “tâm điểm” của thị trường nghỉ dưỡng, thiết kế độc đáo khác biệt với phần còn lại của thị trường cùng tầm view biển rộng thoáng tại mỗi căn hộ để du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp bình yên của biển. Tuy vậy, chính sách khác biệt mới được xem là điểm tạo nên dấu ấn của dự án căn hộ The Arena Cam Ranh, hiện tại CĐT đang tiếp tục thực hiện chính sách bán hàng với 3 phương án đầu tư hiệu quả sau sự thành công của dự án Panora Cam Ranh trước đó.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn mới từ CĐT The Arena Cam Ranh

Hiểu được những điểm mạnh trong dự án The Arena Cam Ranh cùng mong muốn đồng hành cùng nhà đầu tư trong trong một hành trình dài sau khi mua căn hộ, Vịnh Nha Trang tung ra gói ưu đãi hấp dẫn như:

  • Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ The Arena Cam Ranh
  • Vietinbank bảo lãnh tiến độ dự án
  • Tiến độ thanh toán chia thành 14 đợt, giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng
  • Khách hàng thanh toán nhanh được chiết khấu lên đến 4%/giá trị căn hộ

Và đặc biệt hơn vậy là 3 phương án kinh doanh doanh chỉ có duy nhất tại dự án Condotel The Arena Cam Ranh. Từ chính sách độc đáo này, nhà đầu tư có thể tìm cho mình những phương án kinh doanh phù hợp với tài chính cũng như nguồn lực để đảm bảo tối ưu được lợi ích.

3 Phương án đầu tư hiệu quả tại Condotel The Arena Cam Ranh

Dự án căn hộ The Arena Cam Ranh đem đến nhà đầu tư 3 phương án đầu tư: Ủy thác kinh doanh, tự kinh doanh hoặc nghỉ dưỡng như một căn hộ của chính quý vị. Cụ thể:

  • Ủy thác là việc nhà đầu tư ký kết với CĐT và đơn vị quản lý sản phẩm sẽ ủy thác kinh doanh lại cho 2 đơn vị này và nhận nguồn lợi nhuận ổn định hàng năm. Phương án này rất thích hợp với những khách hàngkhông có thời gian tự kinh doanh hoặc muốn gửi cho đơn vị quản lý vận hành sản phẩm và hưởng lợi ích sau này thì đây là hình thức kinh doanh khác phù hợp. Kết quả của hoạt động vận hành kinh doanh căn hộ The Arena được kiểm toán định kỳ bởi Công ty Kiểm toán hàng đầu Việt Nam E&Y nên kết quả tài chính sẽ rất rõ ràng và minh bạch.
  • Khách hàng tự kinh doanh đặc biệt phù hợp cho những khách hàng nào hiểu biết về hoạt động vận hành nghỉ dưỡng, có nguồn khách ổn định cùng khả năng bảo dưỡng phòng tốt. Nếu thực hiện được phương án này, nhà đầu tư có thể giảm được tối đa chi phí cũng như tối ưu được lợi ích mà mình có thể nhận được.
  • Ở và nghỉ dưỡng dành cho những quý khách hàng nào mong muốn sở hữu một BĐS để an nhiên nghỉ ngơi sau những giờ phút lao động vất vả bộn bề của cuộc sống thường nhật. Trở về căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh là trở về những phút giây an nhiên đến lạ thường.

Cùng với 3 phương án kinh doanh hiệu quả xem khách hàng như một cổ đông cùng mình đầu tư phát triển dự án, CĐT The Arena Cam Ranh quyết định đã thông qua đơn vị kiểm toán độc lập minh bạch hóa kết quả kinh doanh để khách hàng cùng tham gia thể hiện ý tưởng phát triển kinh doanh chung. Đây là điểm mới lạ mà nhiều dự án vẫn còn thiếu khiến nhiều nhà đầu tư không tin tưởng vào sự minh bạch của CĐT cũng như đơn vị quản lý.