AB Central Square – Đích đến của các nhà đầu tư

Trong “rừng dự án” tại phố biển Nha Trang thì AB Central Square được đánh giá là dự án sáng giá nhất trên thị trường. Sở dĩ dự án lại hấp dẫn các nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lời tại dự án là hoàn toàn chắc chắn đồng thời lại áp dụng những chính sách chưa từng có đảm bảo tính thanh khoản, sự an toàn. Chính vì thế dự án được coi là đích đến hàng đầu cho các nhà đầu tư.

Tiềm năng sinh lời vượt trội tại AB Central Square

Sự phát triển “thần kỳ” của du lịch Nha Trang trong những năm gần đây đã mang đến cơ hội lớn cho sự phát triển bất động sản. Với hơn 5 triệu lượt khách trong năm 2017 và thời gian lưu trú cũng đạt mức cao nhất trong cả nước chứng tỏ sức hấp dẫn của thành phố biển. Nguồn khách du lịch dồi dào và gia tăng nhanh chóng đảm bảo khả năng cho thuê hấp dẫn cũng như khả năng sinh lời vượt trội của các dự án tại Nha Trang.

Với dự án sở hữu vị trí đẹp độc tôn như AB Central Square Trần Phú thì việc tiếp cận và đón được lượng khách lớn đến thuê phòng là chắc chắn. Nằm giữa trung tâm phố du lịch lại là dự án mặt tiền biển Trần Phú duy nhất còn sót lại nên dự án dễ dàng thu hút du khách đảm bảo công suất cho thuê phòng luôn đạt mức cao mang đến lợi nhuận vượt trội cho các chủ sở hữu.

Bên cạnh đó với cam kết sinh lời 10%/năm trong vòng 10 năm từ chủ đầu tư thì các khách hàng cũng hoàn toàn an tâm về khả năng sinh lời vượt trội của AB Central Square Trần Phú.

AB Central Square – Đích đến của các nhà đầu tư

AB Central Square – Đích đến của các nhà đầu tư

Kênh đầu tư an toàn và đảm bảo

Tính thanh khoản và sự an toàn khi đầu tư luôn là yếu tố mà các nhà đầu tư Việt quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một dự án. Với AB Central Square Trần Phú nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về tính thanh khoản bởi đây là dự án đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang có áp dụng chính sách cam kết mua lại. Theo đó, sau 5 năm hoạt động, chủ đầu tư cam kết nhận chuyển nhượng hợp đồng kinh doanh bằng giá trị gốc ban đầu và 10% lợi nhuận từ giá trị hợp đồng.

Như vậy, các nhà đầu tư hoàn toàn được đảm bảo về tính thanh khoản của dự án đồng thời có thể thu hồi vốn nhanh khi cần. Đây chính là yếu tố đảm bảo sự an toàn khi đầu tư, đánh trúng tâm lý “ăn chắc mặc bền” của nhà đầu tư Việt.

Bên cạnh đó với uy tín và danh tiếng từ chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý hàng đầu càng đảm bảo sự an tâm cho các nhà đầu tư. Lựa chọn đầu tư vào AB Central Square nhà đầu tư được cam kết về khả năng sinh lời, đảm bảo thanh khoản nhanh, cam kết sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiến độ công trình. Chưa kể đến hàng loạt những chính sách ưu đãi khác, đây là đích đến hàng đầu cho các nhà đầu tư.

Để nhận mọi thông tin dự án và bảng hàng AB Central Square Trần Phú, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website: http://abcentralsquaretranphu.com/