Arena Cam Ranh có sự khác biệt vượt trội

Khi thị trường bất động sản đang bắt đầu bão hòa, thị trường cần có sự khác biệt và đột phá, ngay chính bản thân các dự án cũng cần như vậy để làm mới mình và làm mới tư tưởng đầu tư của khách hàng, khơi lại sự hứng khởi và tạo nên những cơn bão đầu tư trên thị trường. Arena Cam Ranh là một dự án như vậy, có sự đổi mới và có sự khác biệt để trở nên vượt trội, làm mới bản thân dự án và làm mới cả thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2018.

Điểm sáng trong mô hình mới của Arena Cam Ranh

 Dự án Arena Cam Ranh được xây dựng với mô hình nghỉ dưỡng giải trí hiện đại. Mặc dù tại Việt Nam mô hình này đã được phát triển từ nhiều năm trước, nhưng chắc chắn rằng khách hàng sẽ luôn cảm thấy thiếu bởi sự đầu tư chưa tới. Nhưng với dự án lần này tại Bãi Dài, chủ đầu tư Trần Thái (Vịnh Nha Trang) đã có thêm những khởi sắc và đổi mới trong mô hình, tạo nên những khác biệt trong nghỉ dưỡng và cách tận hưởng đẳng cấp của mình.

Arena Cam Ranh điểm sáng đầu tư trong năm 2018

Arena Cam Ranh điểm sáng đầu tư trong năm 2018 – Hình ảnh minh họa

Tại Bãi Dài, đây là dự án đầu tiên được xây dựng mô hình nghỉ dưỡng giải trí, vì thế về sức hút khách hàng, chắc chắn nhà đầu tư có thể yên tâm, bởi dự án Arena Cam Ranh được kỳ vọng sẽ thu hút thêm một lượng khách không nhỏ cho Khánh Hòa, tạo thêm nguồn khách quốc tế để phát triển du lịch của tỉnh. Chính vì thế, đây được đánh giá là một trong những dự án hiếm hoi của thị trường Việt có thể đổi mới và đem tới khác biệt đáng kỳ vọng về lợi nhuận.

Những tiện ích nghỉ dưỡng, giải trí được đầu tư và nâng tầm lên một đẳng cấp hoàn toàn khác. Cùng với những cộng sự của mình và sự thấu hiểu, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, Arena Cam Ranh đang phát triển hoành tráng hơn bao giờ hết, được đánh giá cao và toàn diện. Các lễ hội nhộn nhịp quanh năm sẽ là sự kiện trục tiếp thu hút khách hàng, các tiện ích nghỉ dưỡng sẽ bổ trợ thêm đẳng cấp và khác biệt mà dự án đang có. Vì thế  nguồn du khách của Arena Cam Ranh luôn được đánh giá chủ động hơn hẳn so với các dự án cùng dòng, trở thành điểm sáng của thị trường.

Arena Cam Ranh thuộc quy hoạch của nhà nước

Dự án thuộc phân khu chức năng du lịch sinh thái nghỉ mát biển, nằm trong quy hoạch khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh đã được chính phủ phê duyệt nên có tiềm năng phát triển và hút du khách vô cùng lớn. Chưa kể những đặc cách của Arena Cam Ranh cũng nhiều hơn các dự án cùng dòng, đây cũng là 1 lợi thế đáng để các nhà đầu tư quan tâm, xuống tiền tại dự án.

Bên cạnh những lợi thế về vị trí, điểm sáng về quy hoạch nhà nước và mô hình của Arena Cam Ranh mới chính là yếu tố quan trọng để thúc đẩy khách hàng xuống tiền nhanh chóng nhất. Tiến độ dự án Arena Cam Ranh hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi.