“Bật mí” sức hấp dẫn khó cưỡng từ Parkcity Hanoi

Ngay từ những ngày đầu được “trình làng” bất động sản, Parkcity Hanoi đã tạo một sức hút mạnh mẽ đến cư dân thủ đô bởi những giá trị mà không phải dự án bất động sản nào cũng có được – đó là: Vị trí tọa lạc, không gian sống xanh theo phong cách Malaysia, chuỗi tiện ích hiện đại và các loại hình sản phẩm đa dạng.

Parkcity Hanoi: Đẹp từ vị trí dự án

Dự án Parkcity Hanoi tọa lạc trên tuyến đường Lê Trọng Tấn – một trong những tuyến đường huyết mạch của cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Đây cũng là tuyến đường lớn và nằm trong phần quy hoạch phát triển kinh tế xã hội bậc nhất thủ đô. So với các dự án cùng phân khúc, vị trí dự án Parkcity Hanoi nổi bật hơn với hệ thống giao thông thuận tiện, không gian sống xung quanh dự án luôn tràn ngập màu xanh thoáng đãng, tiện ích liên kết hoàn hảo từ các khu vực xung quanh.

Vị trí Parkcity Hanoi

Vị trí và quy hoạch Parkcity Hanoi

Đến không gian sống xanh lý tưởng tại dự án Parkcity Hanoi

Theo các thông tin từ các nhà chức trách tại Hà Nội, Lê Trọng Tấn là một trong những tuyến đường trọng điểm được đầu tư và quy hoạch trong dự án những khu đô thị chuẩn xanh của thủ đô. Chính vì thế, xung quanh khu vực bên ngoài Parkcity Hanoi được đầu tư trồng nhiều cây xanh. Đây cũng chính là yếu tố mang lại tầm view xanh cho Quý cư dân tương lai của dự án.

Không những từ bên ngoài, ngay trong nội khu dự án Parkcity Hanoi, chủ đầu tư cũng mong muốn tái tạo một không gian công viên xanh thu nhỏ giữa phố phường Hà Nội ồn ào và khói bụi. Ngay từ tên gọi Park (công viên) – City )Thành phố đã phần nào thể hiện được mong muốn và định hướng của chủ đầu tư với dự án tâm điểm của cửa ngõ phía Tây.

Sản phẩm mở bán phong phú lựa chọn cho Quý khách

Đến với Parkcity Hanoi, Quý khách và gia đình sẽ cảm nhận được một quần thể sống đa sắc màu với những loại hình sản phẩm khác nhau như: Biệt thự, liền kề và sắp tới sẽ là những tòa chung cư cao cấp. Việc đa dạng loại hình sản phẩm tại khu đô thị dự án tạo cho Quý khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiềm lực tài chính của gia đình.

Các loại hình sản phẩm nhà ở tại dự án Parkcity Hanoi tuy có đôi chút khác biệt trong cách thiết kế nhưng đều lấy cảm hứng thiết kế xanh xuyên suốt, tái hiện lên những mảnh ghép hoàn hảo cho một bức tranh hoàn mỹ của một cuộc sống năng động nơi cửa ngõ phía Tây.

Hệ thống tiện ích đồng bộ – đẳng cấp

Tiện ích tại dự án Parkcity Hanoi

Tiện ích tại dự án Parkcity Hanoi

Theo xu hướng mới hiện đại, các khu đô thị đẳng cấp phải luôn đi kèm với chuỗi các tiện ích và dịch vụ cần thiết cho Quý cư dân. Thực tế chứng minh, những dự án gắn liền với tiện ích luôn khẳng định được sức hấp dẫn với Quý khách hàng có nhu cầu tìm nơi xây dựng tổ ấm. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư dự án Parkcity Hanoi đã cho xây dựng ngay tại dự án hệ thống tiện ích tiêu biểu như trường học, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng và đặc biệt là khu trung tâm thương mại cao cấp với các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế chắc hẳn sẽ làm hài lòng Quý cư dân khi sinh sống tại đây.

Có thể nói, những giá trị mà chủ đầu tư tạo lập cho Parkcity Hanoi đã biến dự án này trở thành một trong những dự án đắt hàng nhất tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam. Niềm tin mà khách hàng dành cho dự án Công viên xanh này là rất lớn. Và ngay chính trong bản thân dự án cũng luôn khẳng định được những giá trị hàng đầu tạo nên sức hút của chính dự án với Quý khách hàng.