Căn hộ Wilton 1 phòng ngủ

Cập nhật giá cho thuê chung cư Wilton mới nhất 

Bạn đang muốn thuê chung cư Wilton nhưng lo ngại về mức giá? Bạn không biết mức giá cho thuê chung cư Wilton bao nhiêu là hợp lý? Vậy thì hãy cùng Meeyland theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật bảng giá thuê chung cư Wilton mới nhất và chọn cho mình được một căn hộ phù hợp. 

Giá cho thuê chung cư Wilton 1 phòng ngủ 

Đầu tiên, bất động sản Meeyland giới thiệu cho bạn giá cho thuê chung cư Wilton 1 phòng ngủ. Đây là căn hộ có diện tích nhỏ và phù hợp với 1 – 2 người ở. Nhìn chung, mức giá của căn hộ Wilton này phụ thuộc vào những yếu tố như: 

Căn hộ Wilton 1 phòng ngủ

Căn hộ Wilton 1 phòng ngủ

Căn hộ có full nội thất 

Nếu là căn hộ Wilton có full nội thất bên trong và đầy đủ tiện nghi cho bạn thì mức giá thuê dao động khoảng từ 550 – 600 USD/tháng. Tất nhiên, đồ nội thất bên trong căn hộ là những đồ dùng hiện đại và được thiết kế đẹp mắt, thu hút người nhìn nên bạn có thể yên tâm khi thuê Wilton cho mình. 

Căn hộ cơ bản 

Đối với căn hộ cơ bản thì mức giá thuê sẽ mềm hơn so với những căn hộ Wilton full nội thất. Mức giá của những căn hộ cơ bản dao động khoảng 450 – 500 USD/tháng. Tuy nhiên, khi dọn đến những căn hộ cơ bản thì bạn phải tiến hành sắm đồ nội thất nên tốn khá nhiều thời gian của bạn. 

Giá thuê căn hộ Wilton 2 phòng ngủ 

Đối với căn hộ Wilton 2 phòng ngủ thì diện tích sẽ lớn hơn. Đây là mẫu căn hộ phù hợp cho gia đình có 3 – 4 người. Mức giá thuê của căn hộ Wilton 2 phòng ngủ sẽ thay đổi linh hoạt để phù hợp với đa số mọi người như sau: 

Căn hộ Wilton full nội thất 

Căn hộ Wilton full nội thất

  • Căn hộ full nội thất: mức giá thuê của căn hộ Wilton full nội thất và có 2 phòng ngủ khoảng 700 – 750 USD/tháng. 
  • Căn hộ cơ bản: với những căn hộ cơ bản thì giá luôn luôn mềm hơn so với căn hộ đã được trang bị đầy đủ đồ nội thất. Căn hộ Wilton cơ bản sẽ có mức giá thuê khoảng 600 -650 USD/tháng. 

Giá thuê căn hộ Wilton 3 phòng ngủ 

Nếu bạn muốn có một căn hộ rộng rãi, thoáng mát và có nhiều không gian để tận hưởng cuộc sống thoải mái thì bạn nên chọn căn hộ Wilton 3 phòng ngủ. Với căn hộ này, mức giá thuê sẽ nằm ở mức: 

  • Căn hộ full nội thất: giá thuê của căn hộ Wilton này khoảng 950 – 1000 USD/tháng. 
  • Căn hộ cơ bản: giá thuê căn hộ Wilton cơ bản 3 phòng ngủ khoảng 800 – 900 USD/tháng. 

Như vậy, Meeyland đã cung cấp đầy đủ cho bạn mức giá cho thuê căn hộ Wilton mới nhất để bạn tham khảo và chọn đúng căn hộ phù hợp với nhu cầu cũng như phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn. Đến với MeeyLand bạn không chỉ tìm được căn hộ ưng ý mà còn có cơ hội trải nghiệm hệ sinh thái bất động sản 4.0 với các tiện ích trải nghiệm cho thuê nhà đất, nhà nguyên căn, sang nhượng cửa hàng, mua bán nhà đất.