song thong minh tai vinhomes grand park

Chung cư Vinhomes Quận 9 dẫn dắt thị trường bằng những giá trị phi thường

Không phải ngẫu nhiên mà dự án chung cư Vinhomes Quận 9 lại được coi là điểm sáng giá nhất trong bối cảnh hiện nay. Bởi hiếm có dự án nào lại hội tụ nhiều ưu thế lớn tới vậy. Đây được coi là dự án tiên phong, dẫn dắt thị trường bằng những giá trị phi thường, mở lối cho một cuộc sống chuẩn đẳng cấp, an toàn và thông minh hiếm có.

Mở lối sống xanh bất tận

Chung cư Vinhomes Quận 9 sở hữu “tọa độ vàng” với địa thế tuyệt đẹp 2 mặt giáp sông gồm sông Tắc và sông Đồng Nai. Đây chính là lợi thế mang tới một không gian sinh thái hài hòa với thiên nhiên, mở lối sống xanh bất tận. 

Dự án chung cư Vinhomes Quận 9 mang tới một cuộc sống thú vị mỗi ngày, một hành trình trải nghiệm độc đáo giữa miền thiên nhiên thuần khiết ngay tại Sài Gòn hoa lệ. Tại đây với quỹ đất lên tới 271ha, chủ đầu tư dành phần lớn diện tích cho cảnh quan cây xanh và tiện ích. 

the-light-vinhomes-grand-park

Trong đó sở hữu một đại công viên ven sông rộng tới 36ha tựa như “lá phổi xanh” điều hòa không khí. Với mô hình tích hợp nhiều công viên trong một, công viên ven sông không chỉ mang tới không gian sống trong lành mà còn mở ra những trải nghiệm độc đáo. Dù cho cư dân dự án ở lứa tuổi nào cũng có thể khám phá và trải nghiệm 15 công viên tiện ích chủ đề có một không hai.

Có thể nói tại dự án chung cư Vinhomes quận 9, các cư dân được sống hòa mình vào không gian sinh thái với miền xanh bất tận tại nơi giao hòa 2 dòng sông, tận hưởng trọn vẹn không khí trong lành, tươi mát cùng cảnh quan sinh thái trong từng phút giây. Đây chính là chuẩn mực sống chất lượng mà mọi cư dân hiện đại đều khao khát có được.

Sống an toàn tại dự án chung cư Vinhomes Quận 9

Sống xanh không phải là tất cả, giá trị phi thường dẫn lối dự án chung cư Vinhomes Quận 9 phải kể tới sống an toàn nhờ hệ thống an ninh chặt chẽ, thông minh.

Đón đầu những tiến bộ kỹ thuật của kỷ nguyên công nghệ 4.0, tại dự án chung cư Vinhomes Quận 9 được ứng dụng trí tuệ nhân tạo thiết lập an ninh thông minh 24/7. Chỉ cần là cư dân dự án, quý khách sẽ được đảm bảo an ninh, an toàn một cách tối đa.

Tại đây, các cư dân đều được hưởng trọn vẹn sự an toàn và riêng tư tuyệt đối với hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy. Tích hợp cùng Face ID, hệ thống thông minh sẽ giúp cư dân tự tin và rảnh tay ra vào căn hộ mọi lúc. Cùng với đó, hệ thống camera đa lớp thông minh, xử lý nhanh và kịp thời tấ cả những trường hợp phát hiện sự cố đột nhập hay tai nạn mang tới cuộc sống an ninh, an toàn nhất.

Hệ thống PCCC tiêu chuẩn quốc tế với các chuông báo cháy tự động, các ứng dụng trên điện thoại gửi cảnh báo hỏa hoạn và hướng dẫn chi tiết đường thoát hiểm chỉ trong “tích tắc” cũng là ưu thế lớn và mang tới cuộc sống trọn vẹn yên tâm cho cộng đồng tinh hoa trong những trường hợp cấp.

Bên cạnh đó, tại dự án còn có hệ thống các máy đo nhiệt độ, độ ẩm, cảnh báo thay đổi môi trường đảm bảo các cư dân luôn sẵn sàng cho các trường hợp cần thiết.

Có thể nói sống an toàn với công nghệ hiện đại chính là giá trị khác biệt làm nên sức hút cho dự án bất động sản Vinhomes này.

Sống thông minh tối đa thời gian thụ hưởng cuộc sống

Nắm bắt xu hướng căn hộ thông minh hiện đang phát triển mạnh trên toàn thế giới, chủ đầu tư Vinhomes cũng đem tới cho các cư dân Vinhomes Grand Park gói smarthome cao cấp, được đo ni đóng giày theo yêu cầu riêng của chủ nhân, nâng tầm chất lượng sống lên tầm cao mới.

song thong minh tai vinhomes grand park

Theo đó, những căn hộ được trang bị hệ thống cảm biến và điều khiển trang thiết bị trong gia đình thông minh bằng giọng nói hoặc smartphone vô cùng độc đáo. 

Dù bạn đang làm gì, ở đâu chăng nữa thì căn hộ thông minh thế hệ mới cũng luôn không ngừng kết nối và luôn sẵn sàng hoạt động theo ý muốn chủ nhân thông qua ứng dụng tiện lợi trên Smartphone. Đây chính là giá trị sống tuyệt vời chỉ dành cho cư dân chung cư Vinhomes Quận 9.

Sống tiện nghi trong từng bước chân

Hơn thế, tại dự án các cư dân còn được thụ hưởng cuộc sống tiện nghi trong từng bước chân. Nơi đây cho dù là y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, thư giãn, làm đẹp… cũng đều được đáp ứng ngay tại ngưỡng cửa căn hộ. Một hệ sinh thái tiện ích all in one luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nhanh chóng, tối đa nhất. Đây chính là giá trị sống thời thượng mà không phải nơi nào cũng có được.

Dẫn dắt thị trường bằng những giá trị tuyệt vời đó chính là lý do vì sao mà dự án chung cư Vinhomes Quận 9 lại có hấp lực lớn tới vậy. Đây hứa hẹn là siêu phẩm làm mưa làm gió trong thời gian tới.