Chuyên gia nhận định triển vọng dự án Arena Nha Trang

Không chỉ thu hút đông đảo nhà đầu tư mà dự án Arena Nha Trang cũng là một trường hợp được các chuyên gia bất động sản đặc biệt quan tâm khi gặt hái thành công nổi bật trong thời điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có dấu hiệu lắng xuống. Theo quý vị đâu là lý do cho thành công của dự án này? Hãy cùng thử xem ý kiến từ các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi.

Arena Nha Trang gia nhập thị trường rất “hợp thời”

Như người xưa đã có câu “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” ý muốn nói để tạo nên thành công của mọi sự phải đến từ các yếu tố khách quan và chủ quan. Với bất động sản nghỉ dưỡng, các dự án còn cần phải đáp ứng được cả yếu tố “thời thế” để dẫn đầu thị trường.

Điều này được hiểu như thế nào? Theo ông Nguyễn Nam Anh, một chuyên gia bất động sản có hơn 10 năm kinh nghiệm đầu tư và tư vấn, trong thời điểm mà thị trường đang “đốt đèn” tìm cái mới Arena Nha Trang tạo được tiếng vang như hiện thời một phần do dự án sở hữu nhiêu điểm “độc” và đồng thời dự án cũng nhìn nhận được xu hướng của thị trường trong thời gian sắp tới.

Click here để xem thông tin chi tiết.

Arena Nha Trang gia nhập thị trường hợp thời

Xu hướng đó là gì? Đó chính là mô hình giải trí cộng đồng, giải trí đa dạng và tươi mới đang rất được ưa chuộng tại Hồng Kong, Singapore hay Thái Lan. Lấy ví dụ, 2/3 khách nước ngoài được hỏi họ đến và muốn quay trở lại Thái Lan vì các trải nghiệm du lịch tại đây chứ không phải vì cảnh quan. Với một địa điểm có lợi thế tuyệt vời như Cam Ranh, cái thiếu ở đây mà một điểm du lịch có sức hút và khả năng giữ chân khách hàng.

Dự án Arena Nha Trang có thể làm được điều này! Những nhà đầu tư thông thái đã sớm nhìn ra sự “hợp thời” và quyết định đầu tư vào dự án.

Dự án thay đổi tâm thế đầu tư của khách hàng

Một điểm mới nữa của dự án Arena Nha Trang là việc mang đến các chương trình đầu tư hoàn toàn mới. Thời điểm cách đấy 1-2 năm, khách hàng vẫn chủ yếu chọn dự án đầu tư dựa trên chính sách cam kết lợi nhuận hoặc thương hiệu chủ đầu tư. Thế nhưng thị trường mở hiện nay đã mang tới nhiều cơ hội hơn để khách hàng có thể toàn quyền quyết định mục đích sử dụng và phương án kinh doanh của căn hộ.

Có thể nói, với những lựa chọn như ủy thác, tự kinh doanh, các chủ sở hữu căn hộ Arena Cam Ranh đã có thể chủ động hơn thay vì chỉ có thể ở thế bị động dựa vào chủ đầu tư và đơn vị quản lý. Cũng theo đó, mục đích sử dụng của căn hộ cũng có thể được linh hoạt giữa thời gian để ở và thời gian cho thuê.

Để được tư vấn nhanh nhất và cung cấp chính sách bán hàng Arena Nha Trang mới nhất, mời quý khách hàng tham khảo tại website chính thức của chúng tôi arenacondotel.com./.