Cơ hội sở hữu nhà sang – xế xịn tại khu đô thị Dương Nội

Khu đô thị Dương Nội là nơi tọa lạc của Anland Comlex, một dự án căn hộ xanh bứt phá với tốc độ bán hàng chóng mặt. Khách hàng mua nhà tại dự án sẽ có cơ hội trúng xe ô tô hạng sang và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Hấp dẫn chính sách bán hàng tháng 11 lại Khu đô thị Dương Nội

Việc vừa mua được nhà lại tậu được xe có thể thực hiện được khi người mua nhà chọn đự án Anland. Đây là một khi căn hộ hiện đại được thiết kế với phong cách trẻ trung, thanh lịch vô cùng phù hợp những gia đình trẻ. Những người trẻ thường không dễ dàng gì để có thể vừa tậu được nhà lại vừa sắm được ô tô để trang bị tốt nhất cho chất lượng cuộc sống, vì thế dự án này đang hấp dẫn vô cùng đối với khách hàng mua nhà. Anland Complex khu đô thị Dương Nội được mệnh danh là dự án xanh bậc nhất Hà Nội với mất độ xây dựng 35%, cả tòa nhà được phủ xanh 4 lớp từ tổng khu vào đến bên trong từng căn hộ. Nội thất căn hộ được trang bị đầy đủ ngay từ khi khách hàng mua và kèm theo đó là những chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

Khu đô thị Dương Nội sẽ là điểm đến tuyệt vời mà quý vị không thể bỏ qua. Khách hàng đặt mua căn hộ từ 25/8 đến hết ngày 30/11/2017 sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng diêu hấp dẫn thông qua bốc thăm may mắn, đó là xe ô tô Grand i10 trị giá 425 triệu đồng, xe máy SH Mode trị già 51 triệu đồng và Iphone 7 trị giá 18 triệu đồng.

Cơ hội vừa sở hữu một mái ấm hiện đại lại vừa rinh ngay xe đẹp, điện thoại “xịn” nằm ngay trong tay khách hàng mua nhà.

Những ưu đãi hấp dẫn khác không thể bỏ qua

Sở hữu Anland Complex khu đô thị Dương Nội quý khách hàng còn được chiết khấu lên tới 8% giá bán căn hộ, khách hàng thanh toán sớm có thể được chiết khấu tới 9%.

Ngân hàng TP Bank sẵn sàng hỗ trợ cho vay vốn lên tới 75% giá trị căn hộ àm quý vị muốn mua trong trường hợp không có sẵn nguồn tài chính chi trả. Khách hàng trả 0% lãi suất cho đến khi bàn giao nhà và thời hạn vay lên tới 20 năm. Việc sở hữu một ngôi nhà sang an lành tại khu đô thị Dương Nội không khó nếu quý vị thực sự mong muốn, giá bán căn hộ trên dưới 2 tỷ đồng cùng với nội thất bàn giao hoàn thiện cao cấp là cơ hội tốt mà quý vị không thể bỏ qua.

Sự kiện mở bán Anland Complex khu đô thị Dương Nội được các nhà phân phối tổ chức liên tục và khách hàng đến tham dự đều nhận được những phần quà hấp dẫn. Sự kiện cũng là thời gian để bốc thăm những giải thưởng siêu lớn đã nói ở trên vì thế quý vị hãy nhanh tay đăng ký tại website anlandcomplex.org để nhận thư mời tham dự.