Condotel FLC Hạ Long hút dòng tiền từ các nhà đầu tư miền Bắc

Condotel FLC Hạ Long hút tiền túi của các nhà đầu tư miền bắc

Chọn thời điểm thích hợp để xuất hiện trên mảnh đất giàu tiềm năng du lịch như Hạ Long, không hề ngạc nhiên khi loại hình căn hộ khách sạn Condotel FLC Hạ Long đang hứa hẹn một tâm chấn đầu tư có sức bao phủ vô cùng rộng lớn. Tuy là dự án đi sau các khu du lịch nghỉ dưỡng biển nổi danh như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, nhưng dự án Condotel FLC Hạ Long tựu chung được những đặc trưng hút dòng vốn đầu tư.

Không ngạc nhiên với sức hút khó cưỡng từ Condotel FLC Hạ Long

Mô hình du lịch nghỉ dưỡng hiện nay được phát triển theo các loại hình đa dạng phong phú và không còn xa lạ so với du khách. Nếu như chỉ vài năm trước đây, các kỳ nghỉ của khách hàng chủ yếu là du lịch ngắn ngày, đi ngắm cảnh và tắm biển thì nay các yếu tố như nghỉ dưỡng, giải trí đã được đặt lên cao hơn hẳn. Không đơn giản chỉ là thăm thú cảnh quan mà khách hàng, đặc biệt là khách hàng cao cấp rất cần có những không gian nghỉ dưỡng cao cấp để trải nghiệm mọi dịch vụ tiện ích sang trọng trong kỳ nghỉ của mình. Vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn ngày bởi khoảng cách địa lý, vừa mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn cho du khách với những bãi tắm, bể bơi, không gian thoáng đãng đỉnh đồi, Condotel FLC Hạ Long đang có được sức hút khó cưỡng đối với các du khách cũng như nhà đầu tư nhanh nhạy.

Cụ thể hơn, trong bối cảnh thị trường nghỉ dưỡng miền Trung và Nam đang dần đi đến sự ổn định bão hòa, còn thị trường nghỉ dưỡng miền Bắc chỉ xuất hiện lác đác những dự án lưu trú cao cấp, thì sự xuất hiện của dự án Condotel FLC Hạ Long là một trong những yếu tố tất yếu để đáp ứng kịp thời lượng khách du lịch tăng lên trong vài năm tới. Dù cho mô hình Condotel đã trở nên phổ biến tại Việt Nam nhưng hiện tại đây vẫn là hình thức lưu trú linh hoạt và dễ dàng đầu tư. Khi dự án đi vào hoạt động sẽ cung ứng chỉ 574 căn hộ khách sạn trong khi vịnh di sản thiên nhiên thế giới đang được chú trọng du lịch cần tới hàng nghìn khu lưu trú xứng tầm đẳng cấp như Condotel FLC Hạ Long.

Condotel FLC Hạ Long hút dòng tiền từ các nhà đầu tư miền Bắc

Condotel FLC Hạ Long hút dòng tiền từ các nhà đầu tư miền Bắc

Dự án Condotel FLC Hạ Long kéo dòng tiền từ các nhà đầu tư miền Bắc

Nếu như thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền trung, miền Nam đang khiến các nhà đầu tư bối rối với hàng loạt dự án xuất hiện cạnh tranh nhau thì giờ đây, nổi bần bật ngay tại miền Bắc là những căn hộ Condotel FLC Hạ Long với mức cam kết sinh lời cao nhất thị trường 12%/năm trong 8 năm.

Trong khi đó số lượng căn hộ lại chỉ ở mức hạn hẹp nên dự án hội tụ mọi tiềm năng tăng giá, sinh lời theo thời gian và cơ hội cho thuê cao. Với dự án tiên phong, các nhà đầu tư có muôn vàn phương án đầu tư như có thể mua bán trao tay ngay nhằm kiếm giá trị chênh lệch hoặc đầu tư lâu dài tăng giá trị lợi nhuận theo thời gian…

Để cập nhật thường xuyên bảng hàng Condotel FLC Hạ Long hay những thông tin về dự án Condotel Hạ Long khác, quý khách vui lòng cập nhật thường xuyên website hoặc đăng ký số hotline: 0968 980 280!