“Cách mạng” công nghệ 4.0 tại Sunshine Marina Nha Trang

Với nền tảng từ một công ty phát triển  mạnh về công nghệ, Sunshine Marina Nha Trang được hứa hẹn những đổi mới tích cực, không chỉ đến từ mô hình nghỉ dưỡng, giải trí, mà còn đến từ những ứng dụng công nghệ mới mẻ, hiện đại, là nơi đem đến những trải nghiệm cực đỉnh cho khách hàng, đầu an tâm, dễ quản lý và thu lợi nhuận kim cương.

Công nghệ Sunshine Marina Nha Trang cho nhà đầu tư

Nhà đầu tư không cần phải đến tận nơi xem sổ sách hoặc chờ định kỳ như trước đây, mà ngay tại nhà, thông qua những thiết bị, ứng dụng dành riêng cho nhà đầu tư, khách hàng có thể quản lý được lượng du khách đặt phòng hàng ngày, tính toán được lợi nhuận hằng năm qua mình. Đây chính là những khác biệt tại Sunshine Marina Trần Phú khiến rất nhiều nhà đàu tư hào hứng và phấn khích, muốn trải nghiệm.

Ứng dụng công nghệ tại Sunshine Marina Nha Trang

Ứng dụng công nghệ tại Sunshine Marina Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Đây là ứng dụng hoàn toàn mới, giúp nhà đầu tư quản lý tốt nhất sản phẩm đầu tư của mình tại Sunshine Marina Nha Trang. Đặc biệt, với những khách hàng không tham gia chương trình cho thuê của chủ đầu tư, đây sẽ là ứng dụng đảm bảo cho lợi nhuận. Không chỉ được tận hưởng một sản phẩm đầu tư hoàn hảo, khách hàng còn có thể trực tiếp tham gia vào công việc quản lý căn hộ, lựa chọn xuống tiền thông minh cho những khách hàng thông minh.

Ứng dụng công nghệ cho nghỉ dưỡng

Mô hình mà Sunshine Marina Trần Phú hướng tới là sự kết hợp hài hòa giữa du lịch nghỉ dưỡng và giải trí, mong muốn phát triển dự án trở thành một Las Vegas thứ 2 tại Việt Nam, tập trung đầu tư mạnh về tiện ích, giải trí, mang tới một không gian sôi động bậc nhất tại Nha Trang, thu hút khách hàng. Chính vì vậy việc có những ứng dụng công nghệ hiện đại để thường xuyên cập nhật cho khách nghỉ dưỡng biết sự kiện nổi bật trong ngày, tiện ích tuyệt vời của dự án sẽ là ấn tượng giúp du khách quốc tế quay lại nhiều hơn, trải nghiệm tuyệt vời cho du khách trong kỳ nghỉ dưỡng.

Những ứng dụng này góp phần làm nên thành công của dự án, mang tới những khác biệt của một sản phẩm được đầu tư đặc biệt. Lợi thế của nền tảng và sự đầu tư luôn mang lại những hiệu quả bất ngờ. Sunshine Marina Nha Trang hứa hẹn sẽ là lựa chọn nghỉ dưỡng được rất nhiều du khách ưu tiên khi đến Việt Nam, mô hình nghỉ dưỡng có sức hút cho du lịch Nha Trang.

Thông tin nội thất Sunshine Marina Trần Phú hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, với tiêu chuẩn của một dự án 5* cao cấp, dự án sẽ mang đến một tiêu chuẩn và đồng bộ trong thiết kế, nội thất. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi.