Đầu tư chất lượng tại Arena Cam Ranh

Khi có một khoản vốn lớn rảnh rỗi, rất nhiều khách hàng sẽ tìm chọn sản phẩm để đầu tư, hoặc gửi ngân hàng. Tuy nhiên, với cơ chế quản lý và lãi suất hiện tại mà ngân hàng đang đem lại, chắc chắn rủi ro không ít, nhưng khách hàng vẫn không được hưởng lợi nhuận là bao, vì thế một căn Arena Cam Ranh sẽ là lựa chọn vô cùng hấp dẫn, mang tới cho khách hàng chất lượng hiệu quả khi đầu tư, đồng thời an toàn và vững chắc.

Lợi nhuận hấp dẫn từ Arena Cam Ranh

Cam kết lợi nhuận hiện nay mà Condotel Arena Cam Ranh đang có là tối thiểu 10%/năm, tuy nhiên trên thực tế, lợi nhuận này có thể đạt tới mốc 15%, vì thế dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường hiện nay, cam kết lợi nhuận chưa một chủ đầu tư nào có thể đem lại.

Phố đi bộ Arena Cam Ranh

Phố đi bộ Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Rõ ràng, thời gian hoàn vốn đã được rút ngắn đi rất nhiều, từ mô hình phát triển của dự án đang hướng tới, chắc chắn sẽ còn đem lại những bất ngờ trong đầu tư cho khách hàng. Các chuyên gia khẳng định, dù không thuộc điểm nóng trên thị trường bất động sản, nhưng Condotel Arena Cam Ranh đang lan tỏa sức nóng buộc thị trường phải chú ý đến. Chưa có một dự án nào làm được điều này, chưa có một chủ đầu tư nào có thể đầu tư nguồn vốn lớn và dám tạo nên một “đế chế” nghỉ dưỡng riêng của mình, mang đậm thương hiệu nhưng lại có tính gắn kết với các giá trị văn hóa.

Tính thanh khoản của dự án Arena Cam Ranh

Với vị trí đắc địa của mình bên biển bãi Dài, bản thân dự án đã là một “miếng mồi ngon” được các nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt khi Arena Cam Ranh kết nối thuận tiện với thành phố Nha Trang, chỉ mất 30 phút di chuyển thì vị trí này khiến khách hàng cực kỳ quan tâm và thu hút một lượng khách nghỉ dưỡng không hề nhỏ.

Bên cạnh đó, mô hình dự án du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp giải trí mà dự án Arena Cam Ranh đang hướng tới có sức hút cực kỳ lớn, vì thế dự án còn hứa hẹn thu hút thêm nguồn khách du lịch cho Cam Ranh, đây mới là điều đáng nói. Khi đi vào hoạt động chính thức, nguồn lợi nhuận mà khách hàng được hưởng và tiềm năng giá trị của dự án sẽ tăng lên thấy rõ, vì thế các nhà đầu tư sẽ “nhảy vào” cực kỳ nhiều để mong muốn sở hữu lại một căn hộ tại đây, tăng tính thanh khoản cho dự án.

Bán Condotel Arena Cam Ranh vẫn đang được diễn ra, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.