Dự án FLC Hạ Long và sự sự tinh tế từ các căn hộ khách sạn

Các căn hộ khách sạn tại dự án FLC Hạ Long xứng tầm là một mô hình sống kiểu mẫu của thị trường, nơi đây luôn mang đến cho du khách sự ấn tượng từ chính các căn hộ trong nội khu dự án. Các căn hộ này không chỉ được xây dựng theo xu hướng thông minh, tận dụng triệt để lợi thế vị trí mang lại mà còn được bài trí với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho một mái ấm lý tưởng.

Thiết kế căn hộ dự án FLC Hạ Long

Các căn hộ trong dự án FLC Hạ Long tạo tận dụng triệt để những giá trí mang lại bằng hướng view ngoại mục ra khu vực biển. Khu vực ban công được xây dựng khá rộng với với hệ thống cửa kính rất phù hợp. Với xu hướng thiết kế này thì kể cả khi đứng trong các căn hộ của dự án du khách vẫn có thể ngắm nhìn cảnh mặt trời mọc và những gợn sóng lúc nhẹ nhàng, lúc vồn vã như mộ bản giao hưởng của biển.

Hơn thế nữa khi tọa lạc tại các căn hộ của dự án FLC Hạ Long du khách cũng có thể ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của biển vào bất kỳ khoảng thời gian nào trong năm, kể cả mùa đông hay mùa hè. Những giá trị này có được là bởi sự tinh tế trong việc xây dựng hệ thống cửa thông minh của các căn hộ trong dự án, nhờ đó du khách sẽ được đón nhận không khí mát mẻ vào mua hè và ấm áp vào mùa đông.

tong-quan-flc-ha-long

Một yếu tố không thể không kể đến tại các căn hộ du an FLC Hạ Long đó là chủ đầu tư đã xây dựng các căn hộ xu hướng của các căn hộ an cư điển hình. Mỗi căn hộ đêu có đầy đủ các khoảng không gian khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và khu vực ban công. Chính vì vậy, du khách hoàn toàn có thể biến nơi đây thành một kỳ nghỉ dài hạn lý tưởng cho gia đình mình. Chủ đầu tư cùng xây dựng các căn hộ với các khoảng không gian khác nhau, góp phần làm đa dạng bảng hàng dự án FLC Hạ Long góp phần mang đến nhiều sự lựa chọn cho không chỉ du khách mà còn cho cả các nhà đầu tư.

Dịch vụ phòng tại dự án FLC Hạ Long

Dịch vụ phòng theo chuẩn 5* sẽ là yếu tố mà du khách sẽ được tận hưởng khi đến với du an FLC Hạ Long. Đến đây quý du khách sẽ chỉ cần thư giãn và nghỉ ngơi tất cả các nhu cầu khác của quý khách ban quản lý dự án đều nỗ lực đáp ứng. Hơn thế nữa, vấn đề an ninh của khu vực này cũng được cực kỳ chú trọng. Vậy nên du khách có thể dành trọn vẹn thời gian để thư giãn mà không phải lo lắng hay vướng bận vì bất cứ điều gì

Với những yếu tố này, các căn hộ du an FLC Hạ Long hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn vàng cho không chỉ du khách mà còn cho cả nhà đầu tư. Có thể nói dự án là hiện thực hóa cho khát vọng của những khách hàng này.