Dự án Panorama City – đem ngôi nhà đến gần biển

Sống tại Nha Trang đã là mong muốn của nhiều người, sống tại dự án Panorama City lại là mong muốn của nhiều người sống tại Nha Trang. Mọi con mắt đang đổ dồn về dự án nằm giữa thành thị, gần sông và gần biển này.

Dự án Panorama City nằm giữa sông và biển

Gần những nguồn nước lớn là địa thế vượng thủy trong phong thủy, đặc biệt là sông hay biển nên Nha Trang là thành phố xếp hạng đáng sống bậc nhất thế giới vì vừa gần biển lại cạnh sông lớn như Quán Trường. Một nơi sống lý tưởng khi vừa nằm giữa sông Quán Trường, lại nằm gần biển Nha Trang như dự án căn hộ Panorama City đang được người mua nhà săn đón nhiệt tình bởi vì cũng hiếm có dự án chung cư cao cấp nào được hình thành bên trong thành phố biển xinh đẹp, và hội tụ đủ những yếu tố để cư dân có thể sống trọn vẹn và đủ đầy.

Mặt khác, vị trí gần biển của dự án Panorama City còn đem lại cuộc sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày, cư dân có thể chạm vào mặt biển xanh ngắt hiền hòa rộng bao la vào mỗi sáng chiều hay bất cứ khi nào mình muốn, có thể lái xe dọc bờ biển để tận hưởng những cơn gió biển mát rượi mặn mòi, bên cạnh những người mà mình yêu quý cùng thưởng thức hải sản bờ biển Nha Trang, cảm giác sẽ không khác gì đang là du khách nghỉ dưỡng và giải trí tại trung tâm du lịch hấp dẫn bậc nhất miền Trung.

Sông Quán Trường là dòng sông rộng lớn, trong xanh và dịu dàng, sống tại căn hộ dự án Panorama City là cư dân được tận hưởng những làn gió mát lành thổi vào, và không khí thoáng đãng và nhiều tài lộc phong thủy đến từ địa thế “cận giang”. Dự án còn có một vị trí vượt trội hơn khi nằm giữa Khu đô thị Lê Hồng Phong II – khu đô thị hiện đại bậc nhất Nha Trang, với hạ tầng giao thông đồng bộ và những tiện ích điện, đường, trường, trạm hiện đại tiên tiến, phục vụ cho mỗi một nhu cầu từ nhỏ đến cao cấp của cư dân. Dự án Panorama City sẽ là “Nha Trang thu nhỏ” khi chắt lọc được những tinh hoa tinh túy nhất của con người, thiên nhiên và sự giàu có của thành phố biển.

panorama-city-nha-trang

Panorama City Lê Hồng Hong

Cuộc sống đẳng cấp hiện đại tại dự án

Căn hộ dự án Panorama City được thiết kế thep phong cách hiện đại, pha một chút chất phương Tây và hòa quyện trong sự thanh lịch nhẹ nhàng của kiến trúc và thiết kế Á Đông. Cư dân sẽ được đón ánh nắng mai mỗi sáng bên khung cửa sổ rộng lớn, được hưởng tận làn gió thiên nhiên mát lành thổi từ biển vào, được tự mình làm những bữa ăn tuyệt vời cho cả gia đình tại căn bếp ấm cúng tiện nghi, được ngắm nhìn thành phố xinh đẹp mỗi đem qua chiếc ban công rộng lớn thân thiện.

Chọn căn hộ dự án Panorama City Lê Hồng Phong là quý vị chọn một cuộc sống đỉnh cao hơn tại Nha Trang, một cuộc sống xứng đáng hơn với đẳng cấp của mình và một cuộc sống trọn vẹn trong tầm tay với những tiện ích phong phú mà chỉ cần vài bước chân là có thể chạm tới.