Dự án Scenia Bay Nha Trang nâng tầm chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai

Đối với giới đầu tư, dự án Scenia Bay Nha Trang được coi là bước ngoặt quan trọng trong hành trình chinh phục thị trường bất động sản cả nước. Và không phụ lòng của vị chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai, sau một thời gian ra mắt, dự án đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư, đồng thời nâng tầm “ông lớn” lên bậc cao mới.

Vị trí đắc địa mang lại lợi thế cho dự án Scenia Bay Nha Trang

Là “ông trùm” bất động sản miền núi, thế nhưng Nam Tiến Lào Cai không hề lạ lẫm mà nhanh chóng chọn ngay mảnh đất mặt tiền biển đắt giá còn sót lại tại cung đường Trần Phú kéo dài mang tên Phạm Văn Đồng. Tại số 25-26 Phạm Văn Đồng, dự án Scenia Bay Nha Trang trở thành công trình cao tầng hiếm hoi sở hữu 4 mặt tiền thoáng đãng. Không “chen chúc” chật chội như các dự án tại Trần Phú, dự án lựa chọn trở thành “ngôi vương” tại cung đường rộng lớn sát biển Phạm Văn Đồng. Vì thế, dự án có thể đáp ứng không gian nghỉ dưỡng yên bình cũng có thể là chốn nghỉ dưỡng cho các du khách yêu không khí sôi động chỉ với vài phút qua cây cầu Trần Phú.

Nhờ lợi thế từ vị trí và thiết kế dự án Scenia Bay Nha Trang vô cùng tối ưu, dự án nằm trong số ít chuỗi căn hộ 100% view biển. Đây có thể nói là điểm sáng cạnh tranh chiến lược của dự án do Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư bởi lẽ, trên thị trường nghỉ dưỡng hiện nay có rất ít những dự án có được view biển toàn phần mà chủ yếu là view biển 1 phần hoặc không view biển.

Bên cạnh đó, với hạ tầng giao thông phát triển, từ dự án Scenia Bay Nha Trang, du khách cũng có thể kết nối tới  nhiều địa điểm quan trọng như: Bảo tàng A. Yersin; thành phố Nha Trang, Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, viện Hải Dương học, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn…

Ấn tượng với thiết kế dự án Scenia Bay Nha Trang

Tận dựng lợi thế sát biển cũng như món quà khí hậu từ thiên nhiên và lấy cảm hứng từ hình ảnh lũy tre làng truyền thống, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã bắt tay với đơn vị thiết kế GSA để kiến tạo nên công trình dự án Scenia Bay Nha Trang. Thật vậy, nhìn từ xa dự án được phân thành từng đốt và giống như những thanh domino xếp chồng lên nhau để tạo nên lợi thế hướng biển.

Như vậy, khi nghỉ dưỡng tại bất kỳ căn hộ nào, du khách cũng sẽ đón nhận được ánh nắng chan hòa và làn gió b iển mặn mòi đặc trưng của vùng biển Nam Trung Bộ. Nhưng đặc biệt quan trọng là với lối thiết kế dự án Scenia Bay Nha Trang thông minh, du khách có thể thu trọn quang cảnh tuyệt đẹp của vịnh biển Nha Trang- bãi biển lot top 29 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Hiện tại dự án đang dần đi vào giai đoạn chào bán cuối cùng, tuy nhiên vẫn còn nhiều quỹ căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang đẹp đang chờ đón quý khách!