Dự án Sunshine Crystal River – Tiên phong dẫn đầu xu hướng mới tại Việt Nam

Dự án Sunshine Crystal River là dự án bất động sản tiên phong dẫn đầu xu hướng mới tại Việt Nam khi áp dụng công nghệ 4.0 vào quản lý và vận hành dự án; sử dụng các ứng dụng tiện ích 4.0 đẳng cấp tiện nghi và ứng dụng nhà thông minh dành riêng cho các căn hộ tại dự án. Đồng thời, đây cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng hướng đến những gia đình đa thế hệ giàu có, thượng lưu.

Dự án Sunshine Crystal River – Hướng đến gia đình đa thế hệ

Tại các nước phát triển như Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Singapore… các gia đình đa thế hệ đang gia tăng nhanh chóng và các căn hộ cao cấp dành cho đối tượng khách hàng này cũng được phát triển nhằm cân xứng với nhu cầu thực tế từ thị trường. Tại Việt Nam, số lượng gia đình đa thế hệ và nhu cầu căn hộ cao cấp dành cho những gia đình đa hệ giàu có cũng có xu hướng ngày một gia tăng, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội. Tuy nhiên, trái ngược với sự tăng trưởng và nhu cầu của nhóm đối tượng khách hàng này, các dự án căn hộ cao cấp, rộng lớn trên thị trường còn tương đối khan hiếm. Sunshine Group là chủ đầu tư tiên phong mang đến những căn hộ biệt thự trên không đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu căn hộ cao cấp dành cho những gia đình đa thế hệ giàu có.

Thác tràn bờ dự án Sunshine Crystal River

Thác tràn bờ dự án Sunshine Crystal River

Dự án Sunshine Crystal River đáp ứng cả những yếu tố về tiện ích thời thượng, khép kín, đặc quyền riêng tư và tầm nhìn bao quát. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất khu đô thị Ciputra với tầm nhìn view trọn sông Hồng, hồ Tây, sân golf 18 hố của khu đô thị. Giữa không gian lưng chừng trời, quý cư dân tương lai sẽ được hòa mình đắm chìm trong những tiện ích khép kín cao cấp như quảng trường cây xanh, bể bơi thác tràn, vườn nướng, khu giải trí số, phòng gym, spa…sẵn sàng đáp ứng nhu cầu giải trí, tận hưởng cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình. Một trong những điều đặc biệt trong các căn hộ tại Sunshine Crystal River đó chính là vừa đảm bảo được không gian sống riêng tư dành riêng tư vừa đảm bảo không gian sinh hoạt chung đầm ấm, hạnh phúc cho cả đại gia đình.

Chuỗi tiện ích 4.0 lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Không chỉ mang đến không gian sống đẳng cấp dành cho các gia đình đa thế hệ, dự án Sunshine Crystal River còn là dự án bất động sản đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chuỗi tiện ích 4.0 hiện đại, thông minh, đẳng cấp; mang một cuộc sống tiện nghi trong lòng bàn tay đến với mỗi cư dân tại đây. Theo đó, toàn bộ khu vực công cộng tại dự án đều được lắp đặt hệ thống camera an ninh và nhận diện khuôn mặt 24/7, đảm bảo sự riêng tư, an toàn cho cuộc sống của mỗi cư dân tại dự án. Bãi đỗ xe thông minh tại dự án cho phép quý cư dân có thể dễ dàng tìm được chỗ đỗ, chỉ dẫn tìm kiếm xe, đặt chỗ xe , thanh toán nhanh chóng trên ứng dụng di động…

Xem chi tiết tiện ích dự án tại website: https://sunshinecrystal.vn/tien-ich-sunshine-crystal-river/

Mỗi chủ nhân tại căn hộ Sunshine Crystal River đều được cấp một chiếc thẻ Vip “cư dân mặt trời”. Với tấm thẻ này, quý cư dân có thể dễ dàng sử dụng để di chuyển thang máy, ra vào bể bơi hay gửi xe, mua sắm… Ngoài ra, với ứng dụng nhà thông minh, chủ sở hữu căn hộ hoàn toàn có thể kiểm soát mọi thiết bị trong ngôi nhà của mình chỉ qua một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet.