Dự án Hạ Long Bay View đón đầu cơ hội đầu tư lưu trú tại Hòn Gai

Phát triển du lịch toàn diện, lấp đầy cả 4 mùa khiến Hạ Long trở thành điểm dừng chân lý tưởng của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Tuy nhiên việc thiếu hụt nguồn cung cơ sở lưu trú chất lượng từ 3 – 5 sao tại Hạ Long chính là thời điểm hoàn hảo để đầu tư những siêu phẩm nghỉ dưỡng ấn tượng như dự án Hạ Long Bay View.

Căn hộ dự án Hạ Long Bay View trước thời cơ tăng trưởng mạnh của du lịch

Năm 2017 đánh dấu bước phát triển đột phá của du lịch Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch Việt Nam, năm 2017 tỉnh Quảng Ninh đón gần 9.9 triệu lượt khách, tăng 18% so với năm 2016. Riêng TP Hạ Long đón gần 7 triệu lượt khách, tăng 12.9%.

Thành quả phát triển của du lịch Hạ Long một phần đến từ các yếu tố khách quan như: thời tiết thuận lợi, không có mùa mưa bão cộng với những thay đổi tích cực trong công tác truyền thông. Đặc biệt, nỗ lực đa dạng hoá các sản phẩm du lịch của chính quyền địa phương cũng góp phần đưa du lịch Hạ Long tăng trưởng mạnh cả 4 mùa, đặc biệt là vào mùa đông.

Chưa hết, tỉnh Quảng Ninh còn tập trung cải thiện hạ tầng du lịch như đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án đường cao tốc liên tỉnh, đặc biệt là dự án đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long, rút ngắn lộ trình di chuyển từ Hà Nội – Hạ Long xuống còn 90 phút so với 3 tiếng trước đây.

Cũng trong thời gian này, thành phố đã hoàn thiện nhiều công trình hạ tầng du lịch quan trọn như cụm công trình bảo tàng – thư viện tỉnh Quảng Ninh; cảng tàu quốc tế Tuần Châu, khách sạn Vinpearl Hạ Long Bay Resort, sân golf FLC Hạ Long…cùng các dự án vui chơi, giải trí có ý nghĩa thúc đẩy cho phát triển du lịch như dự án công viên đại dương Hạ Long.

Chính những lợi thế riêng có kể trên đã hội tụ hoàn hảo cùng vị trí, thiết kế ấn tượng theo tiêu chuẩn 5 sao và đặc biệt là hình thức sở hữu vĩnh viễn đã đưa dự án Hạ Long Bay View trở thành tâm điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của thành phố.

Hạ Long Bay View

Hạ Long Bay View

Dự án Hạ Long Bay View mở ra cơ hội đầu tư lớn với mức giá hấp dẫn

Nổi bật trong số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được phát triển tại Hạ Long – Hòn Gai chắc chắn không thể không nhắc tới căn hộ dự án Hạ Long Bay View – hướng đến mô hình căn hộ dịch vụ đẳng cấp do Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng làm chủ đầu tư.

Toạ lạc tại phường Trần Hưng Đạo, dự án Hạ Long Bay View sở hữu vị trí trung tâm thành phố với tầm nhìn đắt giá hướng ra vịnh Hạ Long cùng nhiều tiện ích 5 sao đẳng cấp như 8 thang máy tốc độ cao, bể bơi, skybar ở tầng 34, trung tâm thương mại, khu nhà hàng VIP ký gửi rượu vang, cigar, nhà hàng truyền thống, nhà hàng hải sản, phòng tập gym, vườn thượng uyển trên cao….chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách cũng như các doanh nhân, chuyên gia khi đi công tác tại Quảng Ninh.

Chưa hết, dự án còn mở ra cơ hội đầu tư lớn khi có mức giá hấp dẫn, cùng với chính sách hỗ trợ lãi suất lên tới 75% giá trị căn hộ, trong đó chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất tới 65% với mức 0% và kéo dài trong 18 tháng. Khi đó, chỉ cần có trong tay từ 400 triệu đồng là chủ nhân căn hộ đã sở hữu vĩnh viễn một căn hộ dịch vụ trung tâm thành phố, với 3 lựa chọn: toàn quyền sử dụng để nghỉ dưỡng, cho thuê và uỷ thác cho thuê hấp dẫn.

Dự kiến sẽ chính thức bàn giao quý 1/ 2019, dự án Hạ Long Bay View được kỳ vọng trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng mới của thành phố. Đồng thời chính sách đầu tư căn hộ  siêu hấp dẫn cũng hứa hẹn nơi đây trở thành lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo trong tương lai.

Để được theo dõi thông tin dự án thường xuyên quý khách vui lòng ghé thăm website: https://condotel.info/ha-long-bay-view/