Flamingo Cát Bà

Flamingo Cát Bà Beach Resort: Kiệt tác vượt qua sự mong đợi

Flamingo Cát Bà Beach Resort chính là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất. Một vị trí vừa đủ gần vừa đủ xa, một kiến trúc chạm được đến với cảm xúc và khác biệt, dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort còn là một tượng đài mới trong công trình xanh, một nơi “phong thủy hữu tình” để nghỉ dưỡng.

Flamingo Cát Bà Beach Resort đủ gần đủ xa và đủ xa

Chỉ mất gần 2 tiếng di chuyển từ Hà Nội, Flamingo Cát Bà Beach Resort tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, nằm trọn vẹn trong quần thể đa dạng sinh học trên bãi biển đẹp nhất của Cát Bà: bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2 – nơi được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng trước biển, từ đây có thể nhìn thấy toàn quang cảnh núi và vịnh Lan Hạ.

Bên cạnh đó giao thông thuận tiện khi cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện thông xe rút ngắn thời gian đi từ Hà Nội – Cát Bà. Du khách yêu thích không gian nghỉ dưỡng biển sẽ không cần phải đi xa vào tận Nha Trang, Phú Quốc mà ngay tại miền Bắc cũng mang đến một không gian nghỉ dưỡng có một không hai này. Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí trên cao đầu tiên tại Cát Bà đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và đa dạng nhu cầu của quý khách hàng, đem lại các giá trị thặng dư cho chủ nhân sở hữu.

Lần đầu tiên tại Cát Bà, Flamingo Cát Bà mang đến “biệt thự trên trời”

Không chỉ mang đến những căn hộ nghỉ dưỡng thông thường, Flamingo Cát Bà Beach Resort còn mang đến những căn biệt thự trên không độc đáo. Những căn biệt thự giao hòa toàn diện với thiên nhiên, cùng vườn treo Babylon trên cao rực rỡ sắc hương của các loài hoa, mang đến cho chủ nhân một bữa tiệc cảm xúc ngập tràn mọi giác quan. Từng căn biệt thự  giữa trời đều được thiết kế tối ưu hóa, tối giản, hiện đại song không mất đi vẻ sang trọng, tinh tế.

Tiện ích “all –in – one” vượt trội xứng tầm 5 sao

Với lễ khởi công Flamingo Cát Bà Beach Resort, chủ đầu tư đã mang đến cho Cát Bà một không gian nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên song không xa rời những giá trị hiện đại. Nơi hội tụ hàng trăm tiện ích vượt trội nhất, chưa từng xuất hiện, ở tất cả lĩnh vực từ ẩm thực, giải trí, đến mua sắm, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp…, đưa quý khách hàng trải nghiệm qua những cung bậc cảm xúc đặc biệt khác nhau.

Vượng khí phong thủy tài lộc cho chủ nhân

Dân gian quan niệm rằng, một vùng đất tốt để an cư khi có thế dựa sau lưng vững chãi cùng phía trước không gian thoáng rộng đón tài khí từ dòng thủy lưu. Sau lưng và hai bên Flamingo Cát Bà Beach Resort có núi, thế quy chầu, nơi đây có thế tựa vững chắc, che chắn không cho khí thoát đi; trước mặt hướng biển, thế long mạch, thủy tượng trưng cho tiền tài, năng lượng tuôn vào nhà. Nhờ những thế mạnh đó giúp cho Flamingo Cát Bà Beach Resort đang tạo nên sự quan tâm đặc biệt của khác hàng có nhu cầu sở hữu không gian nghỉ dưỡng riêng biệt và đẳng cấp