Flamingo Cát Bà ngôi nhà thứ 2 lựa chọn của đẳng cấp

Nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ 2 đang thực sự gia tăng trong giới thượng lưu. Đặc biệt, một ngôi nhà ngay cạnh Hà Nội, dễ dàng di chuyển, đi lại trong ngày sẽ là lựa chọn được rất nhiều khách hàng thượng lưu Hà Thành để ý. Flamingo Cát Bà chính là lựa chọn phù hợp nhất, đảm bảo được thời gian di chuyển cho khách hàng, dễ dàng trong công việc tự quản lý, song vẫn thể hiện được đẳng cấp của thượng lưu, thể hiện được sự sang trọng.

Dự án gần biển duy nhất gần Hà Nội

Nếu Flamingo Đại Lải khiến khách hàng mê say bởi không gian yên tĩnh của cảnh đồi núi bao la giữa ngọn đồi Opera, cách Hà Nội 45 phút di chuyển, thì chắc chắn Flamingo Cát Bà cũng sẽ là điểm đến trong ngày có thể đáp ứng các yếu tố như: Nghỉ dưỡng biển, giao thông hiện đại, dễ di chuyển, đẳng cấp, yên bình, trong lành và đầy năng lượng.

Ban công ngập tràn sắc xanh của Flamingo Cát Bà

Ban công ngập tràn sắc xanh của Flamingo Cát Bà – Hình ảnh minh họa

Từ khi cây cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện được khánh thành, lượng khách nghỉ dưỡng đến đảo Cát Bà đã tăng lên gấp nhiều lần. Vì thế một dự án nghỉ dưỡng 5* đẳng cấp như căn hộ Flamingo Cát Bà là một điều cần thiết. Quãng đường và thời gian di chuyển đến Cát Bà đã được rút ngắn, việc di chuyển của khách hàng cũng thuận lợi hơn. Thay vì việc mất quá nhiều thời gian di chuyển 2 lần phà, hiện nay đến Cát Bà chỉ cần qua 1 lần phà.

Căn hộ Flamingo Cát Bà đáp ứng được rất nhiều tiêu chí để khách hàng thượng lưu lựa chọn nghỉ dưỡng. Khi các địa điểm nghỉ dưỡng biển xung quanh Hà Nội đều mất thời gian di chuyển khá xa, nơi gần nhất là Hạ Long cũng mất gần 4h di chuyển, thì đảo Cát Bà là lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo sức khỏe và thời gian cho kỳ nghỉ dưỡng. Thậm chí, nếu muốn đi trong ngày, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về lộ trình và có nhiều thời gian nghỉ dưỡng, vui chơi, khi chọn Flamingo Cát Bà.

Flamingo Cát Bà độc tôn trong đẳng cấp và thiết kế

Hiện tại, đảo Cát Bà chỉ mới có những dự án nghỉ dưỡng 3* mà chưa có một dự án nào từ 4 – 5*. Chính vì thế, Flamingo Cát Bà sẽ là dự án tiên phong, độc tôn trong đẳng cấp khi được xây dựng và đi vào hoạt động tại đây. Nghỉ dưỡng tại một bãi biển đẹp, được mệnh danh là hòn ngọc của Bắc Bộ, thả mình tận hưởng những dịch vụ đạt chuẩn 5* hít thở không khí trong lành bạt ngàn cây xanh sẽ là sự khác biệt mà chưa một dự án nào làm được.

Là dự án xanh nhất Việt Nam hiện nay, Flamingo Cát Bà được thiết kế đặc biệt, giống như những cánh rừng lớn vươn ra biển xanh. Không phải là những lẳng cây được đưa lên cao, mà là những cây xanh lớn, có tán rộng được trồng ngay tại sân vườn biệt thự. Vì thế mọi cảm nhận của khách hàng cũng sẽ hoàn toàn khác biệt.

Thiết kế căn hộ Flamingo Cát Bà là những đỉnh cao của sự sự sang tạo, am hiểu và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, là một tuyệt tác kết hợp giữa thiên nhiên và con người, mang đến siêu phẩm nghỉ dưỡng. Xem thêm thông tin về thiết kế dự án tại http://condotel.info/flamingo-cat-ba-beach-resort/