Flamingo Cát Bà Resort – Sự khác biệt tạo nên đẳng cấp

Trong khi hầu hết các chủ đầu tư BĐS tại Việt Nam hiện nay đều đi theo một mô hình nghỉ dưỡng truyền thống rất mờ nhạt và đơn điệu thì tập đoàn Flamingo Group lại chọn cho mình một hướng đi riêng đầy sức sáng tạo và mang màu sắc xanh đặc trưng “Flamingo”. Mới đây, chủ đầu tư này tiếp tục công bố ra thị trường “đứa con tinh thần” thứ hai đó chính là Flamingo Cát Bà Resort với quy mô đồ sộ cùng phong cách nghỉ dưỡng đầy khác biệt, duy nhất có mặt tại Hải Phòng.

Flamingo Cát Bà Resort gây chú ý từ vị trí độc tôn

Nằm trong chiến lược phát triển du lịch dài hạn tại Hải Phòng, Flamingo Cat Ba Resort hứa hẹn sẽ tạo nên những điểm nhấn quan trọng đang còn thiếu sót của mảnh đất giàu tiềm năng này. Và để làm được điều đó, chủ đầu tư dự án đã dành rất nhiều tâm huyết trong việc triển khai dự án, từ khâu chọn vị trí đắc địa nhất trên đảo cho đến việc thiết kế xây dựng, đầu tư hạ tầng tiện ích sao cho xứng tầm đẳng cấp các chủ nhân tương lai.

Mang đến 3 tòa tháp biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng trên cao, Flamingo Cát Bà Resort hiện hữu bên bờ biển Cát Cò với hình ảnh 3 khu rừng nhiệt đới đầy màu sắc cây xanh và hoa lá. Dự án được đánh giá sẽ là một tuyệt phẩm độc đáo dẫn đầu xu hướng lần đầu tiên có mặt tại Hải Phòng, nơi trải nghiệm không gian thiên nhiên tuyệt sắc và tận hưởng những giá trị sống đích thực chưa từng có.

Flamingo Cát Bà Resort

Flamingo Cát Bà Resort

Thiết kế khác biệt, dẫn đầu xu hướng kiến trúc

Được biết, kiến trúc thiết kế Flamingo Cát Bà Resort được dựa trên ý tưởng và thành công của tòa biệt thự Forest In The Sky tại Đại Lải, Vĩnh Phúc. Vì thế, mỗi tòa tháp Forest On the Sea, Forest On the Sand và Forest In the Sun đều được ví như một cánh rừng, một vườn hoa tuyệt sắc nổi bật giữa biển trời Cát Bà bao la. Đến đây, quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng 999 vườn treo babylon đầy đủ sắc hoa hồng, những thảm cỏ, thảm hoa cũng tràn ngập trên khắp các sảnh và trong từng phòng biệt thự.

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, Flamingo Cát Bà Resort được kiến tạo dựa trên rất nhiều yếu tố, trong đó bao trùm toàn bộ dự án là không gian bao la của sky (bầu trời), sun (mặt trời), sand (cát), sea (biển), star (vì sao) được gọi chung là 5S, đây cũng chính là các yếu tố cấu thành nên một công trình tuyệt tác vừa mang tính nghệ thuật và vừa trường tồn, bền vững theo thời gian.

Tiện ích chuẩn 5 sao duy nhất tại Cát Bà

Không chỉ đặc biệt trong kiến trúc, Flamingo Cát Bà Resort còn hội tụ chuỗi tiện ích dịch vụ 5 sao khép kín vô cùng đẳng cấp, xứng tầm thế giới. Chủ đầu tư Flamingo Group đã áp dụng các công nghệ tiên tiến để đưa các hạng mục bể bơi, bar, skybar, nhà hàng sang trọng lên các tầng cao để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, ngắm cảnh của các gia chủ và du khách thượng lưu.

Xuất hiện vào thời điểm cuối năm 2017, Flamingo Cát Bà Resort thực sự đã tạo nên một cơn dư chấn mạnh trên thị trường bất động sản miền Bắc, hứa hẹn sẽ tạo nên bước đột phá mới cho ngành du lịch nghỉ dưỡng tại Hải Phòng. Để cập nhật các thông tin mới nhất về dự án, đặc biệt là chính sách bán hàng Flamingo Cát Bà Resort, quý vị vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi hoặc truy cập địa chỉ: http://haiphongcondotel.com/flamingo-cat-ba-beach-resort/