Flamingo Cát Bà và tâm huyết của chủ đầu tư

Với những ý tưởng đặc biệt và quyết tâm biến Cát Bà thành một điểm đến du lịch hấp dẫn, Tập đoàn Flamingo – chủ đầu tư của Flamingo Cát Bà đã quyết định đầu tư dự án theo mô hình hoàn toàn mới, mang phong cách Forest In The Sky đang được khách hàng đánh giá cao tại Flamingo Đại Lải. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu về tiềm năng, lợi thế riêng có của Forest on the Sand Flamingo Cát Bà, xin mời quý vị cùng theo dõi.

Vị trí “không thể đắc địa hơn” của Flamingo Cát Bà

Mặc dù được xem là những điểm đến khá lý tưởng, là hòn đảo ngọc của miền Bắc, song bấy lâu nay nhắc đến Cát Bà, du khách không khỏi băn khoăn về các dịch vụ, tiện ích khá nghèo nàn, đơn điệu mỗi khi họ tìm đến nghỉ ngơi, thưởng ngoạn. Cũng chính vì vậy mà lượt du khách có ý định quay trở lại Cát Bà không được như kỳ vọng của những người làm du lịch cũng như chính quyền địa phương nơi đây.

Flamingo Cát Bà

Nhận thấy rõ hạn chế cũng như tiềm năng của thị trường nghỉ dưỡng tại đây, ngày 25/11 vừa qua, Tập đoàn Flamingo đã chính thức khởi công dự án Flamingo Cát Bà với 3 tòa nhà đẳng cấp: Forest on the Sea, Forest in the Sun và Forest on the Sand Flamingo Cát Bà. Một trong những điểm cộng không thể không nhắc tới tại dự án đó chính là dự án sở hữu tầm nhìn bao trọn vịnh Lan Hạ, cùng thiết kế theo phong cách kiến trúc xanh hiện đại và được tích hợp với hệ thống dịch vụ và tiện ích giải trí đi kèm, đáp ứng nhu cầu phát triển của các sản phẩm du lịch biển cao cấp tại khu vực miền Bắc.

Dự án tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí 5 sao Flamingo Cát Bà kế thừa và phát huy kiến trúc của tòa nhà 50 vạn cây xanh Forest In The Sky tại Flamingo Đại Lải Resort từng đạt chứng chỉ xanh EDGE do IFC – World Bank cấp.

Không những thế, các căn Sky Villa tại dự án nói chung và Forest on the Sand Flamingo Cát Bà nói riêng tiếp tục mang đậm nét Flamingo Lifestyle với những không gian khoáng đạt, tiện nghi sang trọng với những góc sân vườn xinh xắn tại các tầng cao. Flamingo Cát Bà tọa lạc tại vị trí “lưng tựa núi, mặt hướng ra biển” chính là một địa thế hoàn hảo về phong thủy.

Hội tụ những lợi thế trọn vẹn về vị trí cũng như phong cách thiết kế, Forest on the Sand Flamingo Cát Bà cũng như toàn dự án đã thực sự mang đến một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, đẳng cấp và kiến tạo một chuẩn mực mới về cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu tại đảo ngọc Cát Bà.

Để cập nhật những thông tin chính thức và chính xác nhất về dự án cũng như thiết kế Forest on the Sand Flamingo Cát Bà trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu