Flamingo hé lộ siêu phẩm mới – Flamingo Cát Bà

Thành công với dự án Forest In The Sky Đại Lải và tạo tiếng vang lớn trên thị trường, Flamingo tiếp tục “đưa rừng ra biển” với siêu phẩm mới Flamingo Cát Bà. Chiếm hữu hai bãi biển đẹp nhất tại Cát Bà cùng với kiến trúc độc đáo chưa từng có, hệ thống tiện ích đa dạng và đỉnh cao, dự án Flamingo Cát Bà hứa hẹn sẽ là một “kiệt tác” mới mang thương hiệu Flamingo.

Flamingo Cát Bà – “Rừng xanh bên đại dương”

Kế thừa tinh hoa thiết kế của những dự án Flamingo, đặc biệt tòa nhà 5000 cây xanh Forest In The Sky, dự án Flamingo Cát Bà vẫn mang tiêu chí xanh trong thiết kế. Vẫn là tòa nhà xanh từ mặt đất tới từng căn biệt thự, vẫn không gian thoáng đạt, vẫn tiết kiệm năng lượng nhưng kiến trúc xanh dường như mang chút mặn mòn, khoáng đạt và thăng hoa hơn trong cái mênh mông của biển trời Cát Bà.

Tòa bộ dự án được bao bọc bởi một màu xanh của cỏ cây hoa lá, với 999 vườn treo Babylon với những sắc hoa rực rỡ, cả tòa nhà Flamingo Cát Bà là một cánh rừng, cả tòa nhà là một vườn hoa đánh thức mọi giác quan và mang đến những cung bậc cảm xúc mới lạ cho những du khách.

Ba tòa nhà tại dự án: Forest On The Sea, Forest In The Sun và Forest on The Sand chính là đại diện cho tinh hoa kiến trúc hoàn mỹ, hòa vào tư nhiên. Bao quanh là núi, trước mặt là biển, 3 tòa dự án sở hữu vị thế đắc địa “tọa sơn hướng hải”, phong thủy đắc địa. Bên cạnh đó, trong phong thủy, số 3 cũng được coi là con số chắc chắn và vững vàng mang tới sự hài hòa với môi trường. Ba tòa nhà Flamingo Cát Bà Resort vươn mình ra biển hấp thụ linh khí và mang lại sự thịnh vượng cho chủ sở hữu. Đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng bình yên và tuyệt vời cho cả gia đình.

Flamingo Cát Bà

Flamingo Cát Bà

Ngôi nhà thứ hai đích thực cho khách thượng lưu

Sở hữu căn nhà thứ hai vừa có thể tận hưởng nghỉ dưỡng vừa có thể kinh doanh chính là xu hướng đầu tư hiện nay trên thị trường. Tại Hải Phòng, dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort chính là lựa chọn sáng giá cho các nhà đầu tư.

Hội tụ đủ mọi những giá trị đẳng cấp, Flamingo Cát Bà là dự án resort 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Cát Bà. Từ kiến trúc đến chuỗi tiện ích đều được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế mang đến những trải nghiệm chưa từng có. Sở hữu căn hộ và biệt thự tại dự án, chủ nhân được tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng đỉnh cao với những dịch vụ 5 sao chưa nơi nào có được, là cộng đồng sang trọng, thượng lưu, và cũng là trở về với tự nhiên.

Với vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện khi cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện thông xe rút ngắn thời gian tới dự án, việc nghỉ dưỡng cuối tuần hay nghỉ dưỡng ngắn ngày tại dự án cực kỳ thuận tiện.

Đặc biệt, chủ sở hữu hoàn toàn có thể tận dụng kinh doanh sinh lời trong những ngày không sử dụng, để mang lại lợi nhuận kinh tế. Với những ưu thế vượt trội cùng sự khan hiếm của thị trường Cát Bà và xu hướng nghỉ dưỡng thượng lưu ngày càng gia tăng thì hòa toàn có thể kỳ vọng vào khả năng sinh lời tại dự án Flamingo Cát Bà.

Những ưu thế vượt trội, dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm mới và làm “dậy sóng thị trường” trong tương lai.