Quảng trường trung tâm chung cư Park City Hà Nộ

Forest City – Điểm đến của các tập đoàn đa quốc gia

Forest City sở hữu vị trí trung tâm cùng nguồn cung chất lượng cũng như nguồn nhân lực đã giúp cho dự án trở thành “vùng đất hứa” cho các tập đoàn đa quốc gia. Đặc biệt ngay trung tâm dự án là Forest City Landmark Building được quy hoạch và thiết kế tiên tiến hiện đại với định hướng trở thành một tòa cao ốc quốc tế tại Forest City – nơi tập trung những tập đoàn và doanh nghiệp lớn trên toàn cầu.

Forest City sở hữu tòa nhà văn phòng hiện đại hàng đầu

Forest City Landmark Building là tổ hợp Officetel và căn hộ hạng sang được chủ đầu tư đến từ Trung Quốc – Country Garden xây dựng tại vị trí đắc địa bậc nhất trên đảo 1, thuộc khuôn viên Iskandar Malaysia và rất gần với đất nước Singapore xinh đẹp. Nơi đây được bao bọc bởi một hạ tầng giao thông vô cùng đồng bộ, hiện đại với việc áp dụng các công nghệ thông minh trong vận hành nên chỉ mất vài phút để di chuyển tới các địa điểm khác trong tổng thể nội khu “thành phố rừng” Forest City.

Tòa Forest City Landmark Building nằm tại vị trí đắc địa trong thành phố thông minh Forest City. Không chỉ thuận tiện giao thông mà còn gần với quần thể tiện ích dân cư. Một vị trí vừa đủ cách biệt yên tĩnh để làm việc, vừa gần với nhịp sống sôi động và tạo thành khu kinh tế sầm uất bậc nhất tại Malaysia. Tòa nhà sở hữu kết nối thuận tiện đến đại lộ ven biển Seacoat Avenue và kế nối với trung tâm mua sắm bậc nhất Châu Á – Singapore chỉ với 2km.

Đặc biệt, thiết kế Forest City Landmark Building nhấn mạnh vào tính sáng tạo cùng không gian mở gợi cảm hứng khi làm việc cho giới văn phòng. Cách bài trí không gian mang đến sự chan hòa cùng thiên nhiên với những khoảng xanh độc đáo.

Forest City  đang thu hút một lượng lớn các tập đoàn danh tiếng trên thế giới về đặt trụ sở tại đây, tiêu biểu như Hikvision, Foxconn, Bosch, G-Energy, Cisco, Formation, Celcom, Accenture, Sasaki, Huawei…

Quyền lợi khi gia nhập cộng đồng cư dân Forest City

Cùng với sự bảo trợ từ chính phủ Malaysia, giới đầu tư khi đến Forest City Landmark Building sẽ không phải lo lắng đến các vấn đề liên quan đến pháp lý cũng như thủ tục hành chính. Theo đó, cư dân tại dự án sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi:

  •        Sở hữu căn hộ vĩnh viễn
  •        Đảm bảo pháp lý minh bạch và quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn
  •        Môi trường làm sống và làm việc hoàn hảo cho các cư dân
  •        Tiềm năng cho thuê lớn từ các căn hộ thuộc Forest City
  •        Cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư

Bên cạnh đó, mức giá của Forest City  hiện chỉ bằng 1/4 giá bất động sản của Singapore. Malaysia là một quốc gia xinh đẹp với chi phí sống thấp. Chính vì vậy đầu tư ngay bây giờ chính là nhà đầu tư đang nắm bắt sở hữu một tài sản bất động sản có giá trị.

Bên cạnh đó hệ thống công trình xây dựng Forest City nằm ở phía Tây Bắc, cách Singapore khoảng 15 phút đi xe. Tương lai sẽ kiến tạo nhiều nhà máy hệ thống công nghiệp hóa xây dựng (IBS), sử dụng kỹ thuật mô hình thông tin xây dựng BIM hàng đầu trong ngành để thực hiện quản lý kỹ thuật số, sản xuất công nghiệp hóa và thi công lắp ráp. Đây cũng là yếu tố đảm bảo cho tương lai tăng giá của dự án.