banner-lienke

Intercontinental Phú Quốc – Miền đất hứa của giới đầu tư

Intercontinental Phú Quốc tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh Phú Quốc. Nơi có khí hậu trong lành hiếm có tại Việt Nam, quanh năm không có bão nên rất thuận lợi cho dịch vụ du lịch quanh năm. Có thể nói, Phú Quốc chính là miền đất hứa của giới đầu tư.

Tiềm năng phát triển của du lịch Phú Quốc

Tiềm năng du lịch Phú Quốc đem đến cho khu nghỉ dưỡng Intercontinental Phú Quốc cơ hội đầu tư mang lại giá trị sinh lời hấp dẫn trong tương lai cho khách hàng. Kênh đầu tư siêu hấp dẫn được giới chuyên gia dự kiến sẽ mang đến 40% doanh thu cho khách hàng. Chưa kể đến các chương trình nghỉ dưỡng và lợi ích khác từ CĐT Bim Group cam kết.

 

Dự án Intercontinental Phú Quốc là dự án đầu tiên cam kết sinh lời dựa trên doanh thu, xét về phía các nhà đầu tư, họ sẽ được hưởng những lợi ích đặc biệt như: nhà đầu tư nhận được khoản tiền thanh toán 6 tháng/lần mà không phải lo lắng tới chi phí bảo hành và dịch vụ. Theo ước tính sơ bộ,  số tiền sinh lời của nhà đầu tư sẽ không bị ảnh hưởng bởi chi phí vận hành và quản lý, mà lại cao hơn các khu vực khác do giá phòng trung bình tại đây cao hơn 10-15% so với phòng cùng hạng tại Nha Trang, Đà Nẵng…

Intercontinental giữ vị trí chiến lược trên đảo Phú Quốc

Intercon Phú Quốc tọa lạc tại vùng đất Bãi Dương, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang. Đây là một mảnh đất trù phú của dải đất miền Nam nước ta, sở hữu một khung cảnh tuyệt đẹp với cảnh vật hoang sơ lạ lùng được rất nhiều du khách yêu thích. Chính vì vậy, nơi đây đang trở thành tâm điểm thu hút của nhiều khách hàng và giới đầu tư quan tâm.

Dự án sở hữu vị trí mang tính chiến lược trên Đảo Ngọc với rất nhiều các địa điểm du lịch nổi tiếng tại khu vực huyện đảo Phú Quốc, vì vậy tiện lợi cho việc di chuyển chỉ mất khoảng thời gian ngắn quý khách hàng đã đến được địa điểm mong muốn để thăm quan và khám phá những điều hấp dẫn trên mảnh đất này như sân bay Phú Quốc, trung tâm Đông Dương, thị trấn An Thới,…ngoài ra tại đây những tuyến đường cũng rất được chú trọng giúp cho việc giao thông trở nên thuận tiện hơn, đồng thời mở rộng khả năng kết nối giữa các vùng lại với nhau.

Hiện nay, thông tin về bảng giá, chính sách đầu tư đã được chúng tôi cập nhật liên tục tại website, mời quý khách hàng chú ý theo dõi. Theo đó, giá bán các căn hộ Intercon Phú Quốc dự kiến rơi vào khoảng từ 4 tỷ đồng tùy vào diện tích và vị trí của căn hộ. Dự án bước đầu mở ra tiềm năng to lớn vẫn chưa được khai thác hết của đảo Phú Quốc, đưa du lịch biển Phú Quốc lên một tầm cao mới. Trong tương lai, InterCon Phú Quốc chắc chắn  sẽ mang đến nguồn lợi hấp dẫn cho nhà đầu tư, hãy nhanh tay đầu tư vào siêu dự án hấp dẫn này.

=>> Xem thêm thông tin dự án Intecontinental Phú Quốc tại: http://bimgroupprojects.com/intercontinental-phu-quoc/