Mon Bay – Đem con người đến gần với tiên cảnh

Mon Bay nằm tại nơi sát với mặt Vịnh Hạ Long, tựa vai vào núi cô tiên và được uốn quanh bởi hồ cô tiên và những hồ nhân tạo, cư dân sẽ như được sống tại tiên cảnh mỗi ngày và tận hưởng sự sang trọng tiện nghi nơi thành phố vịnh hiện đại.

Cư dân Mon Bay sẽ ngắm nhìn những cảnh đẹp thoát tục mỗi ngày

Tọa lạc tại Hòn Cặp Bè, nơi có phong thủy thịnh vượng tài lộc hiếm có tại Hạ Long, dự án mang những cư dân của mình đến một miền đất hoàn toàn khác, sống sát bên cạnh kỳ quan và phía sau là thành phố năng động lung linh ánh đèn mỗi đêm và nhộn nhịp mỗi ngày. Khu đô thị Mon Bay là một thành phố thủ nhỏ do chủ đầu tư HD Mon Holdings xây dựng lên với những hạng mục vượt trội là biệt thự, chung cư, nhà phố thương mại và nhà liền kề. Đây là khu đô thị phức hợp được xây dựng đồng bộ và nằm ngay sát Vịnh mà những dự án khác gần như chưa có được, sống đầy đủ trọn vẹn với một phong cách thượng lưu và lại được hưởng thụ những sắc màu và sự kỳ vĩ của thiên nhiên mỗi ngày chưa bao giờ lại dễ dàng như ở Mon Bay.

Ngay đối diện dự án là khu bảo tàng và thư viện tỉnh Quảng Ninh, địa điểm tham quan của hàng vạn du khách mỗi năm, cũng ngay gần đó là khu triển lãm sôi động. nếu quý vị mua nhà ở dự án không với mục đích để an cư, thì cũng có thể cho thuê nghỉ dưỡng để sinh lời hiệu quả dựa vào nguồn khách du lịch du lịch dồi dào và nhu cầu được tận hưởng kỳ nghỉ tại một không gian sang trọng riêng tư bên cnahj vẻ đẹp tuyệt mỹ của tạo hóa.

Từ khu đô thị Mon Bay cư dân có thể theo quốc lộ 18 mà di chuyển đến những tỉnh thành khác, hay đi đến những địa điểm trọng yếu trong thành phố bởi sự liên kết linh hoạt của các tuyến đường nội thành. Nếu muốn thoải mái tận hưởng một kỳ nghỉ thì chỉ cần vài bước chân nữa là tới bến du thuyền, đến những hòn đảo sừng sững xinh đẹp, những nhà hàng sang trọng hay trung tâm thương mại hiện đại. Sống tại đây là quý vị đã nắm được tất cả mọi nhu cầu trong tăm tay và cách để thỏa mãn chúng.

Chọn sản phẩm nào ở Mon Bay?

Căn hộ là nơi ngắm Vịnh từ trên cao và để sống an nhiên an hưởng, biệt thự là nơi tận hưởng từng phút giây như thành quả cuộc sống của mình, nhà liền kề hay nhà phố lại là chỗ lý tưởng để vừa ở sang lại vừa kinh doanh hiệu quả. Sản phẩm nào cũng tốt và phù hợp với lựa chọn đa dạng của khách hàng, đặc biệt là được cấp sổ đỏ lâu dài ngay sau khi đặt bút ký mua ăn hộ, biệt thự hay nhà liền kề, nhà phố.

Nếu muôn khu đô thị Mon Bay Hạ Long trở thành chốn đi về mỗi ngày thì hãy chọn cho mình một sản phẩm phù hợp, sau đó hãy đăng ký tư vấn ngay tại website để nhận những tin tức chính xác nhất, thủ tục nhanh nhất và những ưu đãi mới nhất.