Panorama Cam Ranh sẽ hút khách nhờ mô hình Condotel Villa

Tiếp nối thành công của dự án cùng tên trên bờ biển Nha Trang, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang sắp tới sẽ trình làng siêu phẩm dự án mang tên gọi dự kiến Panorama Cam Ranh. Trong đó, mô hình tiên phong Condotel Villa với những ưu điểm hội tụ hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường trong thời gian vài năm tới.

Condotel Villa Panorama Cam Ranh có gì khác biệt?

Hình ảnh Condotel Villa Panorama Cam Ranh tại Bãi Dài

Hình ảnh Condotel Villa Panorama Cam Ranh tại Bãi Dài (ảnh minh họa)

Là sự kết hợp hoàn hảo của mô hình biệt thự và căn hộ dịch vụ khách sạn, siêu phẩm dự án Panorama Cam Ranh tựa như một làn gió mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng gần như chạm mức bão hòa. Đối với các nhà đầu tư, việc có thêm một loại hình sản phẩm tối ưu dường như đã khơi dậy niềm tin và hứa hẹn một sự sôi động tại địa phận Cam Ranh, Khánh Hòa. Với những vẻ đẹp hoang sơ hiếm có và sản phẩm tiên phong, theo quy luật tất yếu dự án ví như “miếng bánh ngon” khó cưỡng giúp gia tăng giá trị dòng tiền một cách nhanh chóng .

Theo nhiều nguồn tin chưa chính thức có thể chọn lọc được, dự án Panorama Cam Ranh chỉ sở hữu 82 căn hộ biệt thự Condotel Villa ít ỏi. Việc này mang lại không chỉ lợi ích cho chủ đầu tư mà còn cho các nhà đầu tư mong muốn đầu tư lướt sóng thị trường nghỉ dưỡng mới nổi Cam Ranh.  Vậy Condotel Villa là gì?

Theo như phỏng đoán từ sơ đồ mặt bằng dự án, Condotel Villa là sự kết hợp những ưu thế của loại hình căn hộ dịch vụ khách sạn và những căn biệt thự hạng sang. Theo đó, biệt thự Panorama Cam Ranh vừa là chốn nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp vừa được tận hưởng những dịch vụ khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao. Qua đó có thể thấy rằng, những căn hộ biệt thự đang đại diện cho xu hướng phục vụ trọn vẹn nhất sự tiện nghi của các vị “thượng đế” khi nghỉ dưỡng.

Đối với các nhà đầu tư, Condotel villa Panorama Cam Ranh mở ra nhiều hơn 1 kỳ vọng giá trị thặng dư. Sự kết hợp độc đáo này dự đoán sẽ được áp dụng chương trình cho thuê an nhàn, cam kết sinh lời chắc chắn trong khung thời gian dài cũng như chịu sự vận hành quản lý bởi đơn vị khách sạn chuyên nghiệp. Thay vì phải lo lắng tìm khách thuê, gia chủ sở hữu căn hộ sẽ có được tỷ lệ lấp phòng đảm bảo và dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ hàng năm.

Các loại hình căn hộ biệt thự tại Panorama Cam Ranh

Ảnh phối cảnh dự án Panorama Cam Ranh tại Bãi Dài

Ảnh phối cảnh dự án Panorama Cam Ranh tại Bãi Dài

Khác biệt với các dự án khác, dự án của vị chủ đầu tư tài ba Vịnh Nha Trang được phát triển theo loại hình thấp tầng nằm trọn vẹn trong không gian sinh thái có cây xanh và dòng nước. Những dãy căn hộ được sắp xếp vô cùng hợp lý nhằm tạo khoảng nhìn hướng biển thoáng đãng. Trong số 82 căn hộ dự kiến, dự án Panorama Cam Ranh được phân chia thành 4 loại hình căn hộ theo khoảng diện tích phong phú từ 42 đến 87m2. Các loại căn hộ đó là:

  • Căn hộ Suites 1 phòng ngủ
  • Căn hộ Superior 1 phòng ngủ+
  • Căn hộ Executive đẳng cấp với 2 phòng ngủ riêng tư
  • Căn hộ Bungalow 1 phòng ngủ chuẩn quốc tế

Hiện tại, dự án đang là một ẩn số đầu tư, để nhận được thông tin chi tiết hơn nữa về Panorama Cam Ranh Bãi Dài, quý khách vui lòng theo dõi các bài viết tiếp theo!