Parkcity Hanoi: Sắc xanh công viên trong toàn dự án

Khi ô nhiễm môi trường đang là vấn đế nhức nhối tại Hà Nội, thì sự xuất hiện của khu đô thị xanh Parkcity Hanoi là giải pháp hoàn hảo chống lại ô nhiễm môi trường, giúp con người tránh xa khỏi những khói bụi và ồn ào thường ngày. Tại đây, Quý cư dân tương lai có cơ hội trải nghiệm một “cuộc sống trong công viên” mang sắc xanh bao trùm cả quần thể dự án.

Parkcity Hanoi: Đặt giữa vùng đất “xanh” mới

Parkcity Hanoi tọa lạc tại phía Tây thành phố, nơi tập trung rất nhiều các khu đô thị xanh trong tương lai. Khi Hà Nội đang “khát” một không gian sống xanh yên bình ngay giữa lòng thành phố thì những khu đô thị tại cửa ngõ phía Tây thủ đô sẽ xuất hiện giải tỏa cơn khát đó. Được đặt giữa vùng đất xanh mới, chung cư Parkcity Hanoi chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất của Quý cư dân.

Ngôi nhà trong công viên - Parkcity Hanoi

Ngôi nhà trong công viên – Parkcity Hanoi

Bên cạnh đó, khu vực phía Tây thành phố cũng nằm trong chủ trương “xanh hóa” của thành phố, với việc trồng thêm hàng loạt các cây xanh mới trên các tuyến đường. Trong tương lai gần, nới đây sẽ kiến tạo một không gian sống trong lành cho Quý cư dân, hấp dẫn Quý khách hàng thuộc mọi tầng lớp. Và Parkcity Hanoi chính là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất đối với Quý khách.

Parkcity Hanoi – Xanh từ trong dự án

Tổng thể dự án nói chung và loại hình sản phẩm chung cư Parkcity Hanoi mang lại giá trị “xanh” từ chính tên gọi “Công viên trong thành phố”. Thừa hưởng từ phong cách thiết kế Malaysia, chủ đầu tư đã xây dựng dự án theo lối kiến trúc của một công viên hiện đại – là tổng hòa kết hợp tinh tế giữa cuộc sống của con người và cuộc sống thiên nhiên.

Theo dự kiến, khi chính thức hoàn thiện, dự án Parkcity Hanoi sẽ được trồng xen kẽ những hàng cây xanh xung quanh các khu biệt thự, liền kề cũng như các tòa chung cư cao cấp, tất cả để tạo nên một không gian sống sinh thái hoàn mĩ nhất cho Quý cư dân tương lai. Không chỉ thế giá trị xanh còn được hình thành từ chính những tiện ích mà chủ đầu tư đã xây dựng trong khuôn viên dự án như công viên xanh, khu vui chơi cho trẻ em hay khu sinh hoạt cộng đồng luôn tràn ngập sắc xanh của cây cối.

Màu xanh ngay trong những căn hộ chung cư Parkcity Hanoi

Không chỉ là những màu xanh trong nội khu dự án, mà ngay cả đến những căn hộ Parkcity Hanoi cũng luôn được tô điểm bằng sắc xanh tươi bất tận. Đó là những căn hộ cao cấp được thiết kế theo không gian mở, hướng ra thiên nhiên, khiến Quý chủ nhân tương lai ôm trọn tầm nhìn là những mảng màu xanh non của cỏ cây hoa lá trong quần thể dự án. Đặc biệt, chủ đầu tư cũng tận tâm chú ý đến yếu tố ban công và loggia của các căn hộ, khi dành khoảng diện tích khá rộng tại loggia và ban công để phù hợp với mục đích trồng cây xanh của gia chủ. Trong tương lai, đây sẽ là những khu vườn “thượng uyển” ngay tại chính những căn hộ chung cư Parkcity Hanoi, là nơi để Quý chủ nhân được thư giãn thoải mãi sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Mang trong mình không gian sống xanh lý tưởng, Parkcity Hanoi vẫn luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất đối với Quý khách hàng và gia đình. Một cuộc sống xanh sinh thái, tranh xa ô nhiễm khói bụi đang chờ đón những chủ nhân tương lai tại đây.

Sắp tới, sau những sản phẩm thấp tầng, chủ đầu tư sẽ tiếp tục cho ra mắt và mở bán chung cư Parkcity Hanoi. Với những giá trị xanh mang lại từ chính “công viên thu nhỏ trong thành phố”, Parkcity Hanoi nói chung và sản phẩm căn hộ chung cư nói riêng chắc chắn sẽ hấp dẫn đông đảo Quý khách hàng.