Regent Phú Quốc đầu tư lớn, hưởng lợi kim cương

Regent Phú Quốc là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư không dành cho số đông. Với một vị trí siêu đắc địa, được đánh giá hoàn hảo cả về kết nối giao thông lẫn ngắm cảnh, hưởng tiện ích ngoại khu, dự án đang là lựa chọn được rất nhiều đại gia lớn thích thú. Tiềm năng của Phú Quốc hiện tại, cộng hưởng với vị trí và đẳng cấp độc tôn của Regent Phú Quốc Sky Villa, chắc chắn đây sẽ là dự án mang đến một tương lai rạng rỡ, đầu tư lớn nhưng cũng được hưởng lợi nhuận kim cương.

Regent Phú Quốc đảm bảo tiềm năng tăng giá

Phú Quốc đang đứng trước một cơn bão tăng giá cực kỳ mạnh ngay khi dự thảo luật dành cho đặc khu kinh tế được trình lên Quốc Hội. Khách hàng đổ xô vào đầu tư tại đây, tuy nhiên quỹ đất đẹp ven biển để đầu tư đã không còn nhiều, các ông lớn như BIM Group đã phân chia xong những diện tích đất đẹp ven biển. Vì thế việc Regent Phú Quốc Sky Villa nổi trội hơn hẳn so với thị trường là điều có thể thấy được trước.

Regent Phú Quốc được xây dựng sát biển

Regent Phú Quốc được xây dựng sát biển – Hình ảnh minh họa

Ngay từ khi thông tin về dự án được hé lộ, nhiều đại gia đã sẵn sang bỏ tiền để đầu tư. Nhiều nhà đầu tư chê dự án đắt. Tuy nhiên, nếu xét về giá trị và tiềm năng, lợi nhuận mà dự án có thể mang lại, chắc chắn khách hàng sẽ được hơn rất nhiều. Không phải ngẫu nhiên mà Regent Phú Quốc trở thành lựa chọn của nhiều đại gia, dự án được các chuyên gia đánh giá cực kỳ tốt, và dẫn đầu thị trường hiện nay.

Regent Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng được xây dựng sát biển nhất, nằm ngay trung tâm biển Bãi Dài, bên cạnh là những tiện ích ngoại khu hoành tráng, hiện đại có sức chứa vài nghìn người của của khu phức hợp Marina Phú Quốc. Bãi Trường đang thu hút một lượng khách nghỉ dưỡng quốc tế và nội địa cực kỳ lớn, là trung tâm văn hóa, giải trí của đảo Ngọc, vì thế tiềm năng tăng giá tại Regent Phú Quốc Sky Villa là lớn nhất.

Lợi nhuận kim cương được chuyên gia khẳng định

Với sự độc tôn trong đẳng cấp, tiêu chuẩn 6*, vị trí quá thuận lợi để đón khách và nâng công suất phòng, Regent Phú Quốc được các chuyên gia khẳng định chắc chắn về một tiềm năng lợi nhuận kim cương, cao hơn cả mức cam kết mà chủ đầu tư sẽ đưa ra.

So với những dự án hiện có tại thị trường Phú Quốc, dự án đã cho thấy sự nổi trội và khác biệt, khách hàng mục tiêu hướng tới và cộng đồng thượng lưu, những đại gia có tiềm năng về tài chính. Vì thế số lượng căn cũng không có nhiều, không phải là sản phẩm đại trà. Điều này giúp khách hàng tiếp tục khẳng định được sự khác biệt của mình và nâng tầm giá trị cho nhà đầu tư.

Bảng giá Regent Phú Quốc Sky Villa mới nhất đã có, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bảng giá gốc từ chủ đầu tư. Click Here