Scenia Bay Nha Trang – Đầu tư vượt trội, quà tặng giá trị

Scenia Bay Nha Trang là dự án mới được ra mắt trên thị trường nhưng đã thu hút được mạnh mẽ của nhà đầu tư. Dự án chính thức ra mắt bằng một sự kiện vào ngày 15/10/2017, khách hàng mua căn hộ tại sự kiện không chỉ nhận được cơ hội “rinh’ quà tặng hấp dẫn mà còn được tặng một chuyến du lịch Thái Lan 5 sao cùng gói nội thất rời đầy đủ cho căn hộ mà mình sở hữu. Đăng ký thông tin tại website http://sceniabay.ancu.com/ để chúng tôi gửi thư mời chính thức cho quý vị.

Ngập tràn quà tặng khi mua Scenia Bay Nha Trang

Để quyết định lựa chọn có đầu tư vào một căn hộ hay không, thì chính sách quà tặng cùng chương trình bán hàng của dự án đó cũng quyết định một phần quan trọng, bởi những điều này chứng minh được chủ đầu tư là một đơn vị uy tín có tiềm lực tài chính mạnh và sẵn sàng chứng minh với khách hàng rằng sản phẩm được tung ra là lựa chọn đúng đắn và vô cùng vượt trội. Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang sẽ được “trình làng” chính thức vào ngày 15/10 /2017, mang đến một cơ hội khó bỏ qua đối với khách hàng và các nhà đầu tư bằng một loạt những ưu đãi cùng quà tặng vô cùng giá trị.

Khách hàng đến tham dự sự kiện ra mắt Scenia Bay Nha Trang ngày 15/10 tại Khách sạn Lotte Hà Nội có cơ hội nhận được 01 giải nhất là Iphone 8 Plus, 2 giải nhì là Iphone 8, 3 giải ba là Smart TV Sony 43 Inch. Khách hàng đặt mua căn hộ Scenia Bay tại sự kiện có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị hơn nữa: 1 giải nhất là xe Honda SH 2017 125i, 4 giải nhì là Laptop Apple Macbook Pro 2017, 5 giải ba là Iphone 8 Plus.

 Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang

Chưa hết, ngoài quà tặng có hiệu lực tại sự kiện, 100 khách hàng đầu tiên mua căn hộ Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang là Voucher chuyến du lịch Thái Lan dành cho 2 người. trong voucher này đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, 2 đêm nghỉ tại Mai House – resort 5 sao tại Phuket do đơn vị Invision quản lý. Một quà tặng nữa không thể bỏ qua là gói nội thất rời áp dụng cho khách hàng đăng ký mua căn hộ thành công từ ngày 5/10/2017 đến hết ngày 15/10/2017.

Sản phẩm đầu tư tại Scenia Bay vượt trội như thế nào?

Theo đánh giá của các chuyên gia, giá trị đầu tư của căn hộ Scenia Bay có sự khác biệt so với những dự án cùng trên trục đường ven biển Nha Trang. Đây là dự án duy nhất sở hữu 4 mặt tiền ngoạn mục và 100% căn hộ dự án view biển tuyệt đẹp. Điều đặc biệt nhất ở đây là Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang là dự án duy nhất có căn hộ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, trở thành sản phẩm sở hữu an toàn, hòa mình vào bối cảnh khát phòng cao cấp tại Nha Trang để sinh lời cho thuê hiệu quả hơn hẳn so với mặt bằng.

Căn hộ dự án cũng sẽ có giá bán hấp dẫn khi 90% căn hộ là căn studio và 1 phòng ngủ với diện tích vừa phải với túi tiền của các nhà đầu tư. Chính sách bán hàng Scenia Bay Nha Trang cũng nhấn mạnh khách hàng được hỗ trợ vay lên tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất lý tưởng, cơ hội tốt này nhất định quý vị phải nắm lấy.