nội thất phòng khách Scenic Bay Nha Trang

Scenic Bay Nha Trang mang gió đại ngàn đến biển xanh

Scenic Bay Nha Trang hiện đang là cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng thời gian vừa qua. Nổi bật không chỉ bởi vị trí đắc địa, thiết kế đẹp mà còn là hình thức sở hữu lâu dài và được hình thành đơn vị ở. Đồng thời, sự tươi mới của chủ đầu tư đến từ phố núi miền Bắc – Nam Tiến Lào Cai hứa hẹn sẽ kiến tạo thêm nhiều nét đẹp cho thành phố biển Nha Trang.

Scenic Bay Nha Trang lựa chọn đón đầu thị trường tiềm năng

Ghi nhận trong 6 tháng đầu năm 2017, lượng khách quốc tế đến Nha Trang đã vượt mốc 1 triệu lượt (trên tổng lượt khách là 2.6 triệu lượt) – tăng trưởng 80% so với cùng kì năm trước. Theo ước tính của tỉnh Khánh Hòa, lượng khách du lịch Nha Trang sẽ chạm mốc 7.2 triệu lượt vào năm 2020. Tuy nhiên, với tốc độ tăng trưởng nhủ hiện tại, nhiều khả năng con số này sẽ đạt được trong năm 2018.

Sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch tại Nha Trang sẽ kéo theo xu hướng đầu tư bất động sản tại thành phố này. Đặc biệt, làn sóng doanh nghiệp bất động sản phía Bắc đầu tư vào Nha Trang được đẩy mạnh trong khoảng 5 năm trở lại đây. Trong số đó, chủ đầu tư dự án Scenic Bay Nha Trang – Nam Tiến Lào Cai với sự góp mặt tại nhiều dự án và công trình giao thông, thủy lợi trọng điểm trong và ngoài tỉnh Lào Cai: Công trình đường đại lộ Trần Hưng Đạo, công trình kè sông Hồng, đường QL4D, QL4E,…

Với sự nhạy bén của mình cũng những lợi thế “hiếm có khó tìm” của Scenic Bay Nha Trang đã mang đến cơ hội sinh lời, nghỉ dưỡng hoàn hảo tại một thị trường nóng như Nha Trang.

Scenic Bay Nha Trang và thiết kế phòng khách độc đáo, tiện nghi

Scenic Bay Nha Trang và thiết kế phòng khách độc đáo, tiện nghi

Dự án Scenic Bay Nha Trang và những điểm nhấn “hiếm có khó tìm”

Nổi lên như một dự án tiêu biểu của “hiện tượng” Nam Tiến, Scenic Bay Nha Trang được xem là một trong những dự án trọng điểm và tiềm năng trong năm 2017. Trong đó, nhờ sở hữu vị trí đắc địa trên cung đường biển đẹp nhất thành phố Nha Trang – vị trí then chốt trên cung đường Phạm Văn Đồng cùng thiết kế “giật cấp” đảm bảo tất cả các căn hộ Scenic Bay Nha Trang đều view trực diện vịnh Nha Trang – một trong những bãi biển được đánh giá là đẹp nhất thế giới.

Bên cạnh đó, thiết kế độc đáo của Scenic Bay Nha Trang – xếp chồng Domino cũng giúp tất cả các căn hộ tại đây đón được lượng ánh sáng tối đa nhất tới từng phòng trong căn hộ. Để cập nhật trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi và mặt bằng Scenic Bay Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu