Sở hữu căn hộ Sapphire Hạ Long, nhà đầu tư thu lợi ích gì?

Với tiềm năng thu hút khách du lịch mạnh mẽ trong tương lai, dự án Sapphire Hạ Long mang tới các nhà đầu tư cơ hội sinh lời hấp dẫn từ các kênh cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng. Không những vậy, giới đầu tư còn có thêm rất nhiều lợi ích và đặc quyền khi quyết định sở hữu căn hộ Sapphire Hạ Long trong thời gian sớm nhất. Khám phá điều đó ngay với những phân tích và nhận định dưới đây.

Đầu tư Sapphire Hạ Long – Thu về nguồn doanh thu cực lớn

Lượt khách du lịch đến với vịnh Hạ Long ngày một tăng nhanh chóng mặt. Tính cho tới thời điểm tháng 10/2018, địa danh này đã có tới gần 10 triệu lượt du khách trong nước và quốc tế tới tham quan, lưu trú và nghỉ dưỡng. Đó quả thực là con số đáng nể khi so sánh sức thu hút của Hạ Long so với nhiều khu du lịch nổi tiếng khác trên đất nước Việt Nam.

Dù thu hút một lượng du khách cực kỳ lớn và ổn định nhưng có vẻ như cơ sở hạ tầng, đặc biệt là số lượng căn hộ cao cấp tại Hạ Long vẫn chưa thể nào đáp ứng được trọn vẹn mong muốn của họ. Đó là một trong lý do khiến cho sự ra đời của dự án Sapphire Hạ Long tại thời điểm thị trường nghỉ dưỡng Hạ Long đang cực “nóng” mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Với hàng ngàn căn hộ hạng sang được ra mắt, Sapphire Hạ Long không chỉ thoả mãn được bài toán cung – cầu của thị trường mà còn mang tới quý du khách kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp thực thụ.

Sở hữu ưu điểm vượt trội về vị trí, tầm view đẹp mắt và thiết kế tiện nghi, căn hộ Sapphire Hạ Long đồng thời tạo ra cơ hội sinh lời rất lớn dành cho các nhà đầu tư thông thái. Với việc sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án, nhà đầu tư hoàn toàn có thể phát triển các kênh cho thuê ngắn hạn hoặc lâu dài đồng thời tạo ra nguồn doanh thu đầy hấp dẫn trong tương lai. Trước sự tăng trưởng không ngừng của lượt du khách trong nước cũng như quốc tế, sản phẩm căn hộ tại dự án được kỳ vọng sẽ đạt tỷ lệ lấp phòng trống ở mức cao và ổn định. Đó là một trong những lựa chọn đầu tư sáng suốt dành cho quý khách hàng khi nắm trong tay nguốn vốn lớn nhàn rỗi.

Kể từ thời điểm ra mắt đến nay, số lượng khách hàng của dự án Mỹ Hưng có dấu hiệu tăng đáng kể, điều này nói lên rằng dự án có chất lượng rất tốt. Để hiểu thêm về dự án Khu đô thị Mỹ Hưng quý khách vui lòng tham khảo thêm chi tiết tại website của Hải Long Land

Sức hút Sapphire Hạ Long

Sức hút Sapphire Hạ Long

Lợi ích nghỉ dưỡng đặc biệt và quyền sở hữu căn hộ Sapphire Hạ Long

Bên cạnh kênh đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn được tạo ra trong tương lai, dự án Sapphire Hạ Long còn thu hút các nhà đầu tư bởi đặc quyền sở hữu vĩnh viễn và cơ hội nghỉ dưỡng đẳng cấp có một không hai. Với sự uy tín và chuyên nghiệp của chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý quốc tế, hành lang pháp lý của dự án được thông suốt và đảm bảo hầu hết tất cả các quyền lợi mà nhà đầu tư xứng đáng được thừa hưởng. Yếu tố về sự rõ ràng và minh bạch này là một trong những ưu thế của dự án Sapphire Hạ Long trên thị trường bất động sản, là điều khác biệt mà không phải sản phẩm nghỉ dưỡng nào cũng có được.

Ngoài quyền sở hữu lâu dài với sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng, nhà đầu tư còn có cơ hội được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo ngay chính tại Sapphire Hạ Long cùng với những người thân yêu của mình. Đó là quyền lợi hấp dẫn mang tới những trải nghiệm tuyệt vời mà chủ đầu tư muốn dành tặng để tri ân sự tin tưởng của quý khách hàng khi chọn Sapphire Hạ Long là đích đến đầu tư lý tưởng cho nguồn vốn của mình.

Với sự xuất hiện của sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp, Sapphire Hạ Long dễ dàng chiếm lĩnh vị thế đứng đầu tại thị phần bất động sản miền Bắc. Ưu thế này tạo ra cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả dành cho bất cứ nhà đầu tư nào có sự  nhạy bén và có chiến lược phát triển kênh cho thuê của mình. Hãy nắm bắt ngay cơ hội của mình từ bây giờ bằng cách liên hệ với chúng tôi để tham khảo về việc sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp.

Click here để xem thông tin chi tiết dự án Sapphire Hạ Long.