Sonasea Phú Quốc – “Chiến mã” trong cuộc đua BĐS tại Đảo Ngọc

Thời điểm cuối năm, bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo ngọc càng sôi động với hàng loạt dự án được “bung hàng”. Vẫn giữ ngôi vị hàng đầu trong cuộc đua bất động sản, Sonasea Phú Quốc được nhà đầu tư đánh giá cao bởi khả năng sinh lời lớn cùng với mức giá “vừa túi tiền” cũng như những chính sách bán hàng hấp dẫn.

Vị trí trung tâm của trung tâm – Gia tăng giá trị sinh lời

Tọa lạc tại trung tâm bãi Trường, Condotel Sonasea Phú Quốc được đánh giá sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm nơi du khách vẫn được tận hưởng vẻ đẹp nguyên sơ hấp dẫn với bãi biển riêng và là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất nhưng đồng thời lại vừa đảm bảo thuận tiện đi lại khi chỉ cách sân bay khoảng 10km. Chính vị trí vô cùng đắc địa này đã tạo sự thuận tiện cho các du khách đến nghỉ dưỡng đồng thời gia tăng giá trị cho dự án.

Vị trí đắc địa không chỉ đảm bảo khả năng sinh lời cho dự án mà còn đảm bảo tiềm năng tăng giá nhanh chóng cho dự án trong tương lai.

Sonasea Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc

Condotel 5 sao, giá “vừa túi tiền” nhưng sinh lời vượt trội

Hầu hết những khách hàng và nhà đầu tư vào Sonasea Phú Quốc đều đánh giá cao về khả năng đầu tư sinh lời và khả năng cho thuê của bất động sản này. Theo những nhà đầu tư này thì việc sinh lời tại dự án là hoàn toàn chắc chắn và sẽ sớm hoàn vốn đầu tư bởi dự án sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế, tiện ích để thu hút các khách hàng đến nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, lượng khách đến với Phú Quốc đang tăng trưởng cực nhanh chóng đảm bảo nguồn khách thuê phòng ổn định và cũng là đảm bảo hiệu quả đầu tư bền vững.

Đặc biệt với cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm đầu tư vào dự án nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về cơ hội sinh lời cao. Ngoài ra chủ sở hữu còn được nhận những ưu đãi hấp dẫn như 150 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong suốt 10 năm để trải nghiệm và khám phá những điều tuyệt diệu ở nơi đây.

Đáng nói với cơ hội sinh lời hấp dẫn như vậy nhưng mức giá của dự án chỉ ở mức tầm trung vô cùng hấp dẫn. 80% căn hộ hướng tới phân khúc Condotel dưới 3 tỷ, bởi vậy sự xuất hiện của Condotel Sonasea Phú Quốc đã khỏa lấp cơn khát condotel tầm trung tại đảo Ngọc. Điều này tạo lợi thế cạnh tranh lớn cho dự án và làm nên thành công của dự án trong chặng đường đua bất động sản tại đảo Ngọc.

BWP Sonasea Phú Quốc

BWP Sonasea Phú Quốc

Thương hiệu quản lý quốc tế đảm bảo an tâm đầu tư

Một trong những yếu tố đặc biệt giúp Sonasea Condotel Phú Quốc có thể vượt trên mọi đối thủ đó chính là thương hiệu quản lý và vận hành là thương hiệu nổi tiếng trong top 10 thế giới. Dưới sự quản lý và vận hành của thương hiệu uy tín này không chỉ đảm bảo chất lượng của căn hộ mà còn đảm bảo hiệu quả khai thác kinh doanh tốt hơn 1,5 lần và cũng là yếu tố đảm bảo cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư.

Chính những yếu tố trên đã tạo nên thành công cho dự án trên chặng đường đua bất động sản. Chỉ trong một thời gian ngắn mở bán, bảng hàng Condotel Sonasea Phú Quốc đã nhanh chóng giảm dần, chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của dự án.

Để xem những thông tin chi tiết về Condotel Sonasea Phú Quốc, quý khách hãy xem tại đây!