Vinpearl-Nam-Hoi-An (4)

Sonasea Phú Quốc – Siêu phẩm chất lượng từ CEO Group

Phú Quốc đảo Ngọc  là mảnh đất màu mỡ để khai thác bất động sản nghỉ dưỡng, cho tiềm năng sinh lời ấn tượng. Vì thế mà hiện nay thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây đang thu hút nhiều chủ đầu tư xuống vốn tạo nên sự sôi động cho huyện đảo. Góp mặt trên thị trường sôi động đó, CEO Group giới thiệu tiếp theo một dự án mới Sonasea Phú Quốc đang tạo nên cơn sốt không hề nhỏ bởi vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp và sản phẩm đầu tư hấp dẫn.

Sonasea Phú Quốc là siêu phẩm bên Bãi Trường xinh đẹp

Là một trong những tập đoàn có quỹ đất lớn tại Phú Quốc, CeO Group dễ dàng chọn cho những dự án siêu phẩm của mình vị trí đắc địa nhất. Vì lẽ đó, Sonasea Phú Quốc được tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất đảo Ngọc, trải dài ven bờ biển Bãi Trường thơ mộng, xinh đẹp. Đây là vị trí đem lại giao thông thuận lợi, phong thủy đẹp, môi trường nghỉ dưỡng trong lành, cảnh biển ôn hòa, trải nghiệm nghỉ dưỡng ven biển cực kỳ lý tưởng. Bãi Trường là điểm đến thu hút đông đảo du khách nội địa và quốc tế khi du lịch Phú Quốc, tạo nguồn khách hàng đông đảo cho bất động sản nghỉ dưỡng như CEO Sonasea Phú Quốc trong tương lai.

Ceo Sonasea Phú Quốc được chủ đầu tư kiến tạo thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hàng triệu lượng khách du lịch mỗi năm khi đến Phú Quốc. Với tiềm lực của mình, CEO Group mang lại một siêu phẩm ấn tượng phong cách sang trọng, tích hợp đầy đủ những tiện ích hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng mọi nhu cầu về nghỉ dưỡng dành cho quý khách hàng khi dừng chân nơi đây. Trong tương lai, siêu phẩm này sẽ là địa chỉ nghỉ dưỡng lý tưởng bên bờ biển xanh dành cho đông đảo du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp chọn lựa lưu trú.

Sonasea Phú Quốc cung cấp sản phẩm đầu tư hấp dẫn

Không chỉ khẳng định chất lượng siêu phẩm nghỉ dưỡng với hệ thống tiện ích đồng bộ tiêu chuẩn quốc tế mà CEO Sonasea Phú Quốc còn mang tới hai loại hình sản phẩm nghỉ dưỡng hot nhất hiện nay trên thị trường là biệt thự và căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp. Những biệt thự hay căn hộ nơi đây được thiết kế bởi công ty Kume danh tiếng Nhật Bản, mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng hài hòa cùng thiên nhiên và cảnh biển tuyệt vời, cho quý du khách dừng chân nghỉ ngơi có được những giờ phút thư giãn, trải nghiệm tuyệt vời.

Bên cạnh đó, bảng hàng CEO Sonasea Phú Quốc với biệt thự và căn hộ còn là sản phẩm đầu tư tiềm năng lợi nhuận cao hấp dẫn. Lợi thế vị trí đắc địa, thiết kế khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, không gian lưu trú hiện đại của dự án sẽ thu hút đông đảo du khách dừng chân, chọn thuê phòng và biệt thự để nghỉ ngơi. Vì thế, dự án trong tương lai sẽ đem đến nguồn lợi nhuận cao cho quý khách. Cùng với chính sách đầu tư ưu đãi, giá bán hấp dẫn, thì đây chính là kênh đầu tư ổn định, an nhàn và thu lợi khủng mà nhà đầu tư thông minh không nên bỏ lỡ trên thị trường Phú Quốc.