The Arena Cam Ranh dưới góc nhìn nhà đầu tư

Không phải ngẫu nhiên mà dự án The Arena Cam Ranh lại có sức hút lớn với các nhà đầu tư đến vậy bởi dự án được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư và là kênh sinh lời vượt trội. Vậy dưới góc nhìn của giới đầu tư, Condotel The Arena Cam Ranh có hấp dẫn như thế nào?

Cơ hội đầu tư lớn với mức vốn chỉ ngang với “chung cư tầm trung”

Trước nay đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vẫn được coi là một kênh vô cùng tiềm năng và đảm bảo lợi nhuận chắc chắn. Thế nhưng điều mà khiến các khách hàng băn khoăn đó chính là mức vốn không hề nhỏ, thậm chí với những biệt thự nghỉ dưỡng còn có thể yêu cầu mức vốn đầu tư lên tới vài triệu USD, thực sự đây là kênh đầu tư “cho nhà giàu”. Và khi Condotel The Arena Cam Ranh xuất hiện tại thị trường được cho là tiềm năng bậc nhất với mức giá đầu tư chỉ từ 950 triệu. Chưa kể đến với sự hỗ trợ vay vốn hấp dẫn thì nhà đầu tư chỉ bỏ ra từ 350 triệu là có thể sở hữu căn hộ Condotel cao cấp. Đây là lý do hàng đầu khiến dự án gây sốt khi mở bán.

Theo anh Hồ Quốc Chung cho biết “chỉ vài trăm triệu là có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng, tranh thủ nghỉ dưỡng mỗi năm đồng thời có thể đầu tư cho thuê, thu lời ổn định, vậy vì sao có thể bỏ qua cơ hội này. Tính trên thị trường Cam Ranh đang vô cùng phát triển cộng thêm lợi thế đón đầu, thì tôi nghĩ Condotel The Arena Cam Ranh là lựa chọn đáng tiền.”

Cùng quan điểm trên rất nhiều nhà đầu tư cho rằng, mức vốn ban đầu tại The Arena Cam Ranh chỉ ngang với một chung cư tầm trung tại những thị trường lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh trong khi nắm trong tay cơ hội sở hữu bất động sản cao cấp với khả năng sinh lời ấn tượng thì “tội gì” không đầu tư.

The Arena Cam Ranh dưới góc nhìn nhà đầu tư

The Arena Cam Ranh dưới góc nhìn nhà đầu tư

Tiềm năng sinh lời tại The Arena Cam Ranh là không thể phủ nhận

Tại một thị trường du lịch phát triển như Cam Ranh đã là một lợi thế lớn cho các nhà đầu tư bởi đón được lượng khách du lịch khủng. Đi cùng với đó lại là sự đầu tư lớn về hạ tầng và sự nở rộ của hàng loạt những dự án nghỉ dưỡng tạo thành một trung tâm du lịch mới, rõ ràng The Arena Cam Ranh được thừa hưởng những lợi thế lớn từ thị trường.

Bên cạnh đó đây lại là dự án duy nhất tại Bãi Dài có kiến trúc độc đáo, mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí và sở hữu vị trí đắc địa. Chắc chắn đây là điểm đến hàng đầu tại Bãi Dài, đảm bảo công suất thuê ấn tượng, mang lại lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Chính sách The Arena Cam Ranh hấp dẫn

Với chính sách The Arena Cam Ranh và nhiều đặc quyền hấp dẫn thì nhà đầu tư lại càng khó có thể bỏ qua siêu phẩm này. Theo đó chính sách dự án vô cùng linh hoạt và nhiều ưu đãi. Từ chính sách vay vốn, đặc quyền nghỉ dưỡng và đặc biệt là áp dụng chính sách khai thác linh hoạt, khẳng định quyền tự quyết cho các chủ sở hữu… dự án có lực hấp dẫn cực lớn với các nhà đầu tư.

Với tất cả những điểm cộng trên thì rõ ràng dưới góc độ đầu tư The Arena Cam Ranh là lựa chọn “vàng” và sáng giá nhất tại thị trường hiện nay.