The Arena Cam Ranh – siêu phẩm khuấy động thị trường Cam Ranh

Đón sóng xu thế đầu tư căn hộ khách sạn cũng như lượng khách trong nước và quốc tế không ngừng tăng nhanh qua các năm, The Arena Cam Ranh không chỉ mang đến một đẳng cấp mới của cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu tại bãi Dài – Cam Ranh mà còn mở ra một cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo nhờ mô hình bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp giải trí ấn tượng đang được phát triển tại đây. Vì lẽ đó, cũng dễ hiểu tại sao căn hộ The Arena Cam Ranh dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhà đầu tư và quý khách hàng.

The Arena Cam Ranh mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí lần đầu tiên tại bãi Dài

Trên thị trường đang đòn đoán về dự án sắp được tung ra thị trường mang tên The Arena Cam Ranh của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng vịnh Nha Trang. Đây là dự án tổ hợp nghỉ dưỡng đầu tiên của Việt Nam với không gian nghỉ dưỡng được đẩy lên tầm cao mới, mang lại cho khách nghỉ dưỡng tại đây nhiều cung bậc cảm xúc cũng như hướng tới mục tiêu cực kỳ tham vọng: Chính thức đưa vịnh Cam Ranh trở thành điểm đến trên bản đồ du lịch thế giới thông qua căn hộ The Arena Cam Ranh.

The Arena Cam Ranh phối cảnh những căn hộ sở hữu thiết kế độc đáo, ấn tượng

The Arena Cam Ranh phối cảnh những căn hộ sở hữu thiết kế độc đáo, ấn tượng

Mục tiêu này hoàn toàn khả thi khi dự án do ông Nguyễn Thế Phương – công ty thiết kế Finko vốn được mệnh danh là Kiến trúc sư của dòng “limited” thỉ vai, người đã cực kỳ thành công khi hoàn thiện Quảng trường trung tâm TP Nha Trang với tòa Panorama được 5 giải thưởng về Kiến trúc và Phát triển Condotel của Việt Nam và Châu Á. Chính thành công của Panorama là minh chứng hoàn hảo cho độ “độc” của The Arena Cam Ranh trong thời gian sắp tới.

Tại căn hộ The Arena Cam Ranh với một khu đất không thể tốt hơn về vị trí và diện tích, ông Phương đã tạo ra một mô hình nghỉ dưỡng mang trọn vẹn triết lý kiến trúc của Finko là mỗi tòa nhà cần cho thấy sự phát triển của nơi nó được xây dựng, của đô thị, thành phố nơi nó tồn tại và rộng hơn là của cả xã hội và dân tộc nơi nó phục vụ. Đó cũng chính là lý do vì sao, theo ông Phương chia sẻ: nghỉ dưỡng không phải là dưỡng lão nên The Arena Cam Ranh chính là lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp của tiêu chuẩn phục vụ 5 sao ở các khối khách sạn cùng với sự nhộn nhịp của khu phố đi bộ, sự thư giãn của khu nghệ thuật đường phố, sự tiện nghi của khu mua sắm và chăm sóc sức khỏe, sự hấp dẫn của khu phố ẩm thực và cao trào của các chương trình biểu diễn sôi động tại sân căn hộ The Arena Cam Ranh. Lần đầu tiên có sự kết hợp của bể tắm khoáng với bể bơi nước ngọt và bể bơi nước mặn kéo đài gần 500m dọc bãi biển….

Để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có tại một trong những dự án đẳng cấp, sinh lời chắc chắn trong tương lai, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật bảng giá, thiết kế căn hộ The Arena Cam Ranh trực tiếp từ chủ đầu tư trực tiếp tại http://condotelnhatrang.com/