The Manor Central Park – Thiên đường có thực giữa lòng thủ đô

Một không gian sống với nhiều cây xanh, không khí trong lành giữa lòng thủ đô Hà Nội quả là một mơ ước xa vời. Thế nhưng, mơ ước này đã, đang và sẽ sớm trở thành hiện thực nhờ dự án với tên gọi The Manor Central Park. Giới thượng lưu đang “mê mệt” với dự án này bởi nó quá hấp dẫn!

Xem thêm thông tin dự án tại: http://khudothithemanor.com/

Không gian sống xanh mát hiếm có, khó tìm

Mức độ ô nhiễm ở thủ đô đang ở mức đáng báo động. Muốn tìm một nơi sinh sống xanh mát, tốt cho sức khoẻ, đem lại tinh thần thư thái và một cuộc sống hạnh phúc quả là khó khăn. Chủ đầu tư Bitexco của dự án The Manor Central Park đã nắm bắt được nhu cầu thiết thực này của khách hàng và kiến tạo một dự án đẳng cấp… thiên đường.

Nếu như Ecopark – khu đô thị mang đến không gian xanh cho cư dân đã từng tạo được dấu ấn mạnh mẽ thì The Manor Nguyễn Xiển mới thực sự là dự án khởi tạo một không gian sống khác biệt với những công trình cây xanh sở hữu quy mô lớn nhất Hà Nội hiện nay. Đây thực sự là một khu đô thị sống chất lượng và vô cùng hiếm hoi giữa mảnh đất Hà Nội đất chật, người đông, khói bụi và ô nhiễm.

Có thể nói, thông điệp sống xanh, sống chất lượng đã được chủ đầu tư Bitexco khởi tạo và mang đến một biểu tượng mới đẳng cấp về một không gian sống như vậy. Không gian xanh được thiết kế riêng biệt dành cho cư dân dự án tạo nên một khôn khí trong lành, sự riêng tư và đặc quyền riêng có. Hơn nữa, tại dự án này còn có một công viên trung tâm với diện tích lên tới 110ha, không chỉ bao gồm diện tích cây xanh, bãi cỏ mà còn bao gồm cả diện tích mặt nước. Được biết, công viên Chu Văn An này sẽ trở thành công viên lớn nhất Hà Nội khi hoàn thành. Không chỉ là lá phổi xanh cho cư dân The Manor Central Park, công viên này còn chính là lá phổi xanh cho cả thành phố Hà Nội.

Dự án The Central Park

Dự án The Central Nguyễn Xiển

Liên kết vùng chắc chắn từ vị trí ấn tượng

Không chỉ mang đến một biểu tượng mới cho cuộc sống của giới thượng lưu giữa Hà Nội ồn ào và náo nhiệt, The Manor Central Park còn sở hữu một lợi thế vượt trội về vị trí toạ lạc. Không hề xa trung tâm thành phố, nằm ở ngay phía Tây của Thủ đô, trên tuyến đường vành đai 3. Xét về vị trí, dự án này đang được đánh giá là vùng trọng điểm của giao thông, dễ dàng và thuận tiện cho việc kết nối với các tuyến đường huyết mạch. Khả năng kết nối nhanh đến các tỉnh lân cận và tạo nên một liên kết vùng vô cùng chắc chắn của dự án cũng được đánh giá rất cao.

Cư dân của dự án có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ mất khoảng 20 phút, 15 phút là tới được siêu thị Big C, 20 phút là tới được Bến xe Mỹ Đình, nhanh chóng kết nối với khu đô thị Linh Đàm, Bến xe Giáp Bát. Bệnh viện Bạch Mai hay Bệnh viện 103 cũng rất gần nơi đây. Các trường Đại học xung quanh dự án cũng rất nhiều. Vì thế, vị trí này đang được rất hot và trở thành tâm điểm của giới thượng lưu cũng như các nhà đầu tư sành sỏi.

Giới thượng lưu và những nhà đầu tư thông thái khó có thể bỏ lỡ một dự án đẳng cấp, nâng tầm chất lượng sống như The Manor Central Park và đang tiếp tục săn lùng những căn shophouse, biệt thự hay liền kề tại chốn thiên đường này để đưa ra những quyết định “xuống tiền” chắc chắn của mình!