Từ hiện tượng đến đẳng cấp, Sonasea Phú Quốc mang đến giá trị bền vững

Với những khác biệt mà Sonasea Phú Quốc đang làm được trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc, chắc chắn nhiều khách hàng không khỏi ngạc nhiên và ngỡ ngàng về sự thay đổi của thị trường này. Bên cạnh một sự đầu tư xây dựng chuyên nghiệp từ chủ đầu tư có tâm, dự án còn được quản lý và vận hàng bởi thương hiệu lớn đến từ Mỹ. Chính vì vậy CEO Sonasea Phú Quốc đang trở thành hiện tượng được rất nhiều khách hàng tìm hiểu, thu hút không chỉ những đại gia của thị trường, mà các nhà đầu tư có vốn mỏng cũng háo hức tìm hiểu và đầu tư.

Sonasea Phú Quốc làm tăng thêm nhiệt cho thị trường

Mặc dù lượng căn của CEO Sonasea Phú Quốc hiện tại chỉ còn lại tòa B vừa mở bán, nhưng không vì thế làm giảm nhiệt của dự án. So với những dự án đang mở bán tại thị trường trong nước, Sonasea Phú Quốc có những lợi thế hơn hẳn khi sở hữu một vị trí tại trung tâm biển Bãi Trường, có những tiện ích vô cùng đầy đủ ngay trong dự án, bên cạnh đó việc kết nối giao thông thuận lợi mang tới cho khách hàng những lựa chọn du lịch đa dạng hơn hẳn, tới được nhiều những bãi biển đẹp, các địa danh du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc.

Sonasea Phú Quốc đầu tư tầm trung hấp dẫn

Sonasea Phú Quốc đầu tư tầm trung hấp dẫn – Hình ảnh minh họa

Ngoài ra, CEO Sonasea Phú Quốc có mức giá bán vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 2 tỷ đồng/ căn, như vây với chất lượng 5* nhưng lại có mức giá tầm trung, Sonasea Phú Quốc chính là dự án mang đến cho khách hàng một lựa chọn phù hợp nhất tài chính và vừa vặn với túi tiền của nhiều nhà đầu. Cũng chính bởi đặc điểm này, dự án đang trở thành một hiện tượng được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Trong lễ ra mắt tòa B của dự án cũng đã có những căn hộ được chốt ngay tại chỗ cực kỳ nhanh chóng.

Từ hiện tượng đến đẳng cấp của Sonasea Phú Quốc

Chủ đầu tư của Sonasea Phú Quốc chính là tập đoàn CEO Group – Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất cả nước. Bên cạnh đó, dự án còn được đầu tư một khoản tài chính cực kỳ lớn để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho dự án, thiết kế sang trọng, đẳng cấp 100% căn hộ View biển. Vì thế càng tăng thêm giá trị mà dự án có thể đạt được trong tương lai.

Từ một dự án có mức giá bán tầm trung, Sonasea Phú Quốc đã trở thành dự án được rất nhiều khách hàng đại gia tin tưởng. Bởi chất lượng công trình và định hướng phát triển của dự án trong tương lai phù hợp với một dự án nghỉ dưỡng cao cấp mà Phú Quốc đang rất cần, định vị vị thế của một thương hiệu lớn, sánh ngang với những dự án có mức giá bán đắt đỏ nhất thị trường Phú Quốc hiện nay.

Bảng giá CEO Sonasea Phú Quốc mới nhất hiện đã có chính thức, quý khách hàng muốn cập nhật thêm thông tin về dự án hay về Phú Quốc  có thể theo dõi tại http://phuquoccondotel.com.vn  hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chính xác nhất.