Từ thành công của Vinpearl đến Vinpearl Đà Lạt

Vinpearl Đà Lạt là cái tên mới nhất tới thời điểm hiện tại trong bộ sưu tập Vinpearl của “người khổng lồ” Vingroup. Từ những thành công vang dội của những sản phẩm Vinpearl trên thị trường các khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một khu nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp và cũng là cơ hội đầu tư sinh lời bền vững trong tương lai.

Vinpearl – Thương hiệu hàng đầu trên thị trường nghỉ dưỡng

Đi đầu trên thị bất động sản nghỉ dưỡng với khu nghỉ dưỡng sang trọng xuất hiện rất sớm tại thị trường Nha Trang, Vinpearl được coi là người tiên phong và có vị thế vô cùng vững chắc. Hiện nay Vinpearl đã có mặt tại rất nhiều “điểm nóng” du lịch trên toàn quốc và mở rộng bộ sưu tập các dự án nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp của mình.

Những dự án mang thương hiệu Vinpearl luôn làm hài lòng các khách hàng về không gian nghỉ sang trọng, đẳng cấp, kiến trúc hiện đại và chuỗi tiện ích đầy đủ, dịch vụ cao cấp. Đặc biệt với đơn vị quản lý và vận hành chuyên nghiệp, Vinpearl luôn là thương hiệu của niềm tin với cả khách hàng trong nước và quốc tế. Tất cả những dự án đi vào hoạt động đều có công suất thuê phòng luôn ở mức cao, lượng khách ổn định và đảm bảo lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Luôn giữ vị trí tiên phong khai thác và mở rộng trên những thị trường mới, không chỉ nghỉ dưỡng biển, Vinpearl tiếp tục “tấn công” trên mảnh đất đầy tiềm năng Đà Lạt – thành phố ngàn hoa với siêu phẩm mới Vinpearl Đà lạt. Đây vừa là dự án đánh dấu sự mở rộng của Vinpearl tại Tây Nguyên đồng thời bổ sung vào bộ sưu tập mới sản phẩm ấn tượng. Condotel Vinpearl Đà Lạt hứa hẹn là cái tên “gây sốt” trên thị trường trong thời gian tới.

tiềm năng Condotel Vinpearl Đà Lạt

Hình ảnh minh họa

Khách hàng kỳ vọng gì tại dự án Vinpearl Đà Lạt

Đà Lạt vốn nổi tiếng là vùng đất tình yêu, là “thủ phủ” của du lịch với lượng khách tăng nhanh mỗi năm, tuy nhiên tại Đà Lạt lại vô cùng khan hiếm những khu nghỉ dưỡng 5 sao để đáp ứng nhu cầu lưu trú thượng lưu của các du khách. Bởi thế Vinpearl Đà Lạt xuất hiện giúp phần nào giải tỏa sự thiếu hụt nguồn cung cho thị trường.

Mang thương hiệu Vinpearl đẳng cấp, các khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một khu nghỉ dưỡng sang trọng và hiện đại với kiến trúc độc đáo và hệ sinh thái đa dạng như những dự án Vinpearl đi trước. Bên cạnh đó , Condotel Vinpearl Đà Lạt vẫn có sự khác biệt và ấn tượng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách đến với thành phố ngàn hoa, đó là vẻ đẹp sang trọng nhưng pha chút lãng mạn, nên thơ, nổi bật trong không gian “mơ màng” của thành phố mờ sương. Tại đây, du khách hứa hẹn được trải nghiệm một kỳ nghỉ dưỡng bình yên nhưng vẫn tiện nghi và đẳng cấp nhất.

Với những nhà đầu tư dự án còn mở ra những cơ hội vô cùng hấp dẫn. Tiềm năng Condotel Vinpearl Đà Lạt là không khó có thể nhận ra, dự án hứa hẹn sinh lời vượt trội cho các khách đầu tư. Bởi đây là dự án 5 sao hiếm có trong khu vực lại có sản phẩm Condotel gây sốt trên thị trường với cả khách nghỉ dưỡng hay khách mua đầu tư cho thuê.

Với những yếu tố trên, Vinpearl Đà Lạt chắc chắn sẽ là dự án chiến lược, mang đến thành công lớn cho thương hiệu Vinpearl và chủ đầu tư Vingroup.