Uy tín vững mạnh của CĐT Jade Orchid Garden Vimefulland

Vimefulland là thương hiệu bất động sản còn khá mới mẻ trên thị trường. Tuy ra mắt cùng lúc hai siêu phẩm lần lượt là Athena Fulland và dự án Jade Orchid Garden nhưng uy tín và thực lực của chủ đầu tư Vimefulland vẫn còn là dấu hỏi với rất nhiều quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về “ông lớn” này và đánh giá khả năng chinh phục khách hàng của Vimefulland trong thời gian tới nhé!

Cách chủ đầu tư Vimefulland chứng minh tiềm lực lớn mạnh của mình

Đặc trưng của các dự án bất động sản được thực hiện bởi chủ đầu tư Vimefulland chính là thiết kế hiện đại, tiện ích cao cấp và vị trí vàng đắc địa “không dễ sở hữu” trong lòng thành phố. Dự án Jade Orchid Garden, Athena Fulland là những sản phẩm thể hiện rõ ràng điều đó khi chiếm lĩnh hai vị trí vô cùng đắt giá tại thủ đô Hà Nội là khu vực cửa ngõ Tây Nam và khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm sầm uất. Theo các chuyên gia bất động sản, đây đều là những “toạ độ vàng” trên thị trường bất động sản Hà Nội, là nơi có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai mà chỉ có những ông lớn “có máu mặt” mới có thể sở hữu.

Phối cảnh Jade Orchid Garden

Phối cảnh Jade Orchid Garden

Nhờ tiềm lực rất mạnh về nguồn vốn cùng định hướng “dài hạn” khác biệt của mình, chủ đầu tư Vimefulland đang dần có những bước khẳng định mình rất rõ ràng. Ngoài vị trí dự án, thì chất lượng, phân khúc khách hàng mà ông trùm này hướng tới cũng đều được tính toán rất bài bản. Đó là yếu tố khiến cho mỗi sản phẩm được ra mắt bởi thương hiệu Vimefulland luôn nhận được sự yêu thích và phù hợp với thị hiếu của số đông khách hàng Việt.

Ngoài việc sở hữu hướng đi riêng, chủ đầu tư Vimefulland còn rất “biết mình biết người” trên thị trường bất động sản đầy những cạnh tranh khốc liệt. Rằng một mình sẽ không thể tạo nên tuyệt tác nên Vimefulland đã vô cùng khôn ngoan khi chọn hợp tác với các đơn vị tư vấn thiết kế nổi tiếng thế giới và thương hiệu quản lý dự án chuyên nghiệp. “Nước cờ” này giúp cho các dự án được triển khai bởi thương hiệu Vimefulland luôn có điểm nhấn ấn tượng trong phong cách kiến trúc, hệ sinh thái xanh trong lành và vận hành chuỗi tiện ích – dịch vụ một cách hoàn hảo nhất.

Tất cả những điều đó góp phần tạo nên uy tín và sức mạnh của chủ đầu tư Vimefulland trên hành trình chinh phục thị trường bất động sản Việt. Cũng nhờ vậy mà các dự án Jade Orchid Garden hay là Athena Fulland đã xuất sắc nhận được sự đón nhận của đông đảo quý khách hàng cũng như sự quan tâm của các nhà đầu tư “khó tính” nhất.

Phong cách xuyên suốt được chủ đầu tư Vimefulland chọn lựa

Dù là Athena Fulland hay dự án Jade Orchid Garden mới nhất được thực hiện bởi Vimefulland thì quý khách hàng cũng dễ dàng nhận thấy phong cách thiết kế xuyên suốt được chủ đầu tư áp dụng. Đó là sự kết hợp giữa loại hình nhà ở hiện đại, tiện nghi với cuộc sống xanh, đẳng cấp ngay trong lòng phố.

Với mong muốn mang tới cho quý cư dân tương lai của mình một cuộc sống sang, có điều kiện phát triển tốt nhất và nâng cao sức khoẻ nên chủ đầu tư luôn chú trọng trong việc kiến thiết không gian sống. Nhờ đó mà cư dân không phải quá loay hoay trong việc tìm kiếm chốn an cư trong lành, lý tưởng giữa lòng Hà Nội chật chôi, khói bụi mà chính các sản phẩm của Vimefulland sẽ thực hiện mong ước đó. Đây là giá trị nhân văn ý nghĩa mang tính chất khác biệt dành riêng cho các dự án Vimefulland mà rất nhiều sản phẩm cao cấp hiện nay chưa thể nào đáp ứng và thoả mãn.

Dành trọn tâm huyết vào từng sản phẩm và tôn tạo giá trị bền vững, chủ đầu tư Vimefulland đang ngày càng chiếm được sự tín nhiệm của quý khách hàng. Điều đó báo hiệu những phản hồi tích cực khi thương hiệu này cùng lúc ra mắt hai sản phẩm là dự án Jade Orchid Garden và Athena Fulland. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dự án Vimefulland và đặc biệt là sự kiện mở bán của các dự án này, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật nhiều thông tin mới.