phoi-canh-vinhomes-gallery-giang-vo

Vinhomes Giảng Võ – Siêu phẩm mới của của “siêu ông lớn”

Một dự án nằm tại vị trí “kim cương” hiếm hoi như Vinhomes Giảng Võ sẽ trở thành dự án đẳng cấp như thế nào? Cùng tìm hiểu xem căn hộ tại đây đáng sống đến mức nào và những nhà đầu tư bị thu hút bởi điều gì?

“Ông lớn” kiến tạo nên Vinhomes Giảng Võ

Là tập đoàn có tiềm lực tài chính vững mạnh nhất thị trường địa ốc hiện nay, VinGroup kiến tạo nên Vinhomes Giảng Võ như một “nước cờ” tiếp theo trên bàn cờ dự án căn hộ cao cấp trong nội thành Hà Nội, một lần nữa lại khuấy động thị trường thủ đô bằng sự đẳng cấp, tầm cỡ và đỉnh cao chất lượng của mình.

Dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ được thừa hưởng và tiếp nối những giá trị mà chỉ có VinGroup mới tạo nên được, cũng như một số dự án đặc biệt đẳng cấp đang triển khai hiện nay trên thương hiệu đình đám Vinhomes là Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Nguyễn Trãi. Tại phân khúc căn hộ cho thuê thì dự án này cũng sẽ chiếm vị trí “vô địch” trong tương lai khi mà sở hữu vị trí trung tâm, và vị trí “nam châm” thu hút những cư dân cao cấp nhất, sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để được sống trong một căn hộ thực sự đẳng cấp như Vinhomes Giảng Võ.

VinGroup là chủ đầu tư đảm bảo về tiến độ và chất lượng xây dựng uy tín bậc nhất thị trường, các nhà đầu tư chỉ việc yên tâm chờ đợi và chiêm ngưỡng, trải nghiệm căn hộ mà mình đã lựa chọn, cùng với vô vàn giá trị đi kèm như vị trí, tiện ích, dịch vụ trong tòa nhà, liên kết vùng linh hoạt mềm dẻo. Cư dân tương lai của dự án này chỉ cần một vài bước chân để tận hưởng tất cả.

phoi-canh-vinhomes-gallery-giang-vo

Vinhomes Giảng Võ – Minh họa

Những giá trị đến từ vị trí của dự án Vinhomes Giảng Võ

Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, vị trí “vàng” cực hiếm để có thể xây nên một tòa cao ốc căn hộ còn sót lại trên thị trường, Vinhomes Giảng Võ mang địa thế mà ai cũng khao khát, vừa thuận lợi, lại vừa mang phong thủy hanh thông, vừa hiện đại đẳng cấp lại vừa gần gũi với thiên nhiên tươi đẹp.

Gần ngã ba giao cắt giữa Ngọc Khánh – Giảng Võ và tiếp giáp với đường Láng Hạ, từ vị trí này của dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu mong muốn trong một thời gian ngắn, như đi làm tại khu công sở, đi học tại các trường quanh Ba Đình,đi chơi tại các công viên, trung tâm thương mại,… đến khu vực Cầu Giấy, Đống Đa, ra ngoại thành thậm chí ra ngoại tỉnh, bởi vì dự án sở hữu một liên kết vùng hết sức vượt trội.

Khu vực Ba Đình tập trung nhiều tòa nhà văn phòng với nhiều nhân sự cao cấp và nhân sự nước ngoài, mong muốn của họ là được sống tại một căn hộ cao cấp và số tiền họ sẵn sàng bỏ ra để thuê một căn hộ cao cấp, có tầm nhìn hướng ra những không gian xanh như Hồ Giảng Võ, vườn thú Thủ Lệ không phải vấn đề lớn với họ. Nên, dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ trở thành cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư sành sỏi tại phân khúc căn hộ cho thuê.

Vị trí Vinhomes Giảng Võ không chỉ mang lại một không gian sống thảnh thơi, an lành khi gần hồ, gần công viên mà còn đem lại giá trị thị trường cao khi có tiềm năng tăng giá và khả năng cho thuê hấp dẫn.