Vogue Nha Trang: Khám phá thiên đường nghỉ dưỡng mới

Trong thời gian gần đây, Vogue Nha Trang đang nổi lên như một hiện tượng thu hút được toàn bộ sự chú ý của quý khách hàng và giới đầu tư bởi những ưu thế đặc biệt. Đặc biệt với các căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, nơi đây mang đến những giá trị sống ưu việt dường như chỉ có tại thiên đường.

Dự án Vogue Nha Trang –  siêu phẩm nghỉ dưỡng sinh thái

Phối cảnh dự án Vogue Resort Nha Trang

Phối cảnh dự án Vogue Resort Nha Trang

Nhìn lại cách đây vài năm, tại các vùng du lịch biển của Việt Nam vẫn còn khá hoang sơ và thiếu vắng những dự án bất động sản tầm cỡ. Nhưng tính tới thời điểm này, bất động sản nghỉ dưỡng biển như được “vực dậy” một cách thần kỳ nhờ vào sự tăng trưởng của du lịch của cả nước nói chung và các vùng du lịch biển như Nha Trang, Đà Nẵng nói riêng.  Lượng khách hàng tăng nhanh kéo theo số lượng đơn vị đầu tư và dự án tăng cao. Tuy nhiên, cũng vì sự phát triển ồ ạt mà cuộc chạy đua giữa các “ông chủ” đã tạo ra hàng loạt các dự án chỉ có nhà ở mà thiếu đi không gian xanh và các tiện ích nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp.

Dự án Vogue Nha Trang của chủ đầu tư NewCity Group ngay từ khi ra mắt đã được đánh giá là một siêu phẩm nắm bắt được thị hiếu quý khách hàng khi sở hữu tỉ lệ xây dựng và quy hoạch dự án vô cùng hợp lý. Ngay từ các bố trí, thiết kế không gian cây xanh đã thể hiện được sự chuyên nghiệp và bài bản của chủ đầu tư và các nhà đơn vị thiết kế. Chưa cần bàn đến những loại hình sản phẩm sang trọng và đẳng cấp của dự án như biệt thự, condotel, khách sạn,… ngay từ hệ thống cây xanh bao bọc xung quan dự án đã tạo nên một cảnh quan ấn tượng, khiến bất cứ quý Khách hàng nào khi tới Vogue Nha Trang nhìn qua cũng sẽ tin tưởng tuyệt đối vào một siêu phẩm nghỉ dưỡng sinh thái trong lành, riêng tư và thư thái.

Dự án Vogue Nha Trang – kiệt tác hoàn hảo

Vogue Nha Trang chính là một trong những dự án hiếm có đi tiên phong trong trong xu hướng xây dựng khu nghỉ dưỡng ven biển kết hợp với yếu tố sinh thái ấn tượng. Không gian xanh lý tưởng bao quanh toàn bộ các công trình đẳng cấp chất lượng 5 sao quốc tế chính là yếu tố đắt giá của dự án để thu hút đông đảo quý khách hàng cũng như khẳng định đẳng cấp của quý chủ nhân.

Bên cạnh đó, đẳng cấp riêng của dự án Vogue Nha Trang còn được thể hiện qua các mẫu thiết kế hoàn hảo cùng việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của một dự án bất động sản 5 sao quốc tế.

Ấn tượng biệt thự tại Vogue Nha Trang

Biệt thự Vogue Resort Bãi Dài Nha Trang

Biệt thự Vogue Resort Bãi Dài Nha Trang

Điểm nhấn tuyệt nhất của dự án chính là 100 căn biệt thự Vogue Nha Trang view hồ và biển được đầu tư thiết theo mô hình bậc thang lạ mắt. Nhờ đó, quý chủ nhân của mỗi căn biệt thự sẽ được sở hữu tầm nhìn rộng rãi và cảm giác tận hưởng cuộc sống thân thiện nơi thiên đường nghỉ dưỡng này. Đây không chỉ là loại hình phù hợp với quý khách hàng có nhu cầu ăn cư mà còn mang đến cơ hội hiếm có cho giới đầu tư.

Như vậy, Vogue Nha Trang với lợi thế của siêu phẩm đứng đầu và phong cách thiết kế hoàn hảo sẽ là chốn nghỉ dưỡng mới mang đến cho qúy khách hàng những giá trị đẳng cấp bậc nhất như đến từ thiên đường. Thông tin về sự kiện mở bán Vogue Nha Trang sẽ được cập nhật trên website.